Đã xem: 237

 1. Offline

  thuvanpt New Member

  Sau sinh tình trạng âm đạo bị giãn rộng khiến nhiều chị em mặc cảm, tự ti khi gần chồng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, Chính vì vậy nhu cầu làm đẹp vùng kín được nhiều người lựa chọn. Vậy có những cách thu hẹp vùng kín nào và địa chỉ thu hẹp âm đạo ở đâu? Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
  Địa chỉ thu nhỏ vùng kín uy tín ở đâu?
  Hầu hết chị em sau sinh đều mắc phải tình trạng âm đạo bị giãn rộng gây ra nhiều mặc cảm nên nhiều chị em lựa chọn hình thức thu hẹp vùng kín nhưng lại lo lắng đến vấn đề không biết địa chỉ thu nhỏ vùng kín uy tín ở đâu?
  Để giải đáp thắc mắc đó, dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách lựa chọn địa chỉ thu nhỏ vùng kín uy tín qua các tiêu chí sau đây:
  - Lựa chọn cơ sở thu nhỏ vùng kín được cấp giấy phép và phải là cơ sở y tế chuyên phụ khoa nhằm đảm bảo quá trình được thực hiện an toàn, tránh các biến chứng ảnh hưởng đến vùng kín.
  - Bác sĩ thực hiện phải là bác sĩ chuyên khóa có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, tận tâm, nhiệt tình.
  - Phương pháp kĩ thuật thẩm mĩ tiên tiến, hiện đại
  - Chi phí thực hiện phải được niêm yết công khai, minh bạch.
  - Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối.
  Trên đây là một số tiêu chí lựa chọn được cơ sở thực hiện thu nhỏ vùng kín uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang phân vân không biết địa chỉ thu nhỏ vùng kín ở đâu hãy đến tham khảo tại phòng khám đa khoa bảo Anh – đây là địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Ngoài việc áp dụng kĩ thuật thẩm mĩ tiên tiến nhất hiện nay, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi đảm bảo các ca phẫu thuật được thực hiện được thành công và an toàn tuyệt đối.
  Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại phòng khám đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh, thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại, quy trình an toàn, giúp bác sĩ tiến hành phẫu thuật chính xác, hiệu quả, an toàn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình, chu đáo trước, trong và sau điều trị. Sau điều trị, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để có được kết quả tốt nhất. Đặc biệt, được bác sĩ theo dõi kết quả và tư vấn mọi vấn đề bạn quan tâm.
  Bên cạnh việc lo lắng về chi phí thu nhỏ vùng kín thì các cách thu hẹp vùng kín cũng được các chị em quan tâm. Vậy các cách thu hẹp vùng kín hiện nay là gì?