Đã xem: 77

 1. Offline

  longcheng New Member

  Thần dược của người bệnh huyết áp cao


  Đó chính là nấm linh chi, có tên khoa học là Ganoderma lucidum còn gọi là nấm Trường Thọ, giống như cái tên của nó, nấm Linh Chi có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe chúng ta.
  [IMG]


  Từ lâu con người đã sử dụng nấm Linh Chi để điều trị nhiều căn bệnh và để bổ trợ cho sức khoẻ mà đặc biệt chưa có bất kì tác dụng phụ xấu nào, điều này làm cho nó trở thành phương pháp chữa trị thay thế thuốc tây hay điều trị trong phòng bệnh rất phổ biến và an toàn.
  Tuy nhiên một số phản ứng quá mạnh từ những chất độc có trong thức ăn dẫn đến các triệu chứng chóng mặt, khó tiêu, ngứa ngoài da nhe của những người quá nhạy cảm, nhưng điều này lại chứng tỏ tác dụng tốt của nấm linh chi. Những người này sẽ trở lại bình thường sau một thời gian.
  Trở lại với câu hỏi chính của chúng ta. Nấm linh chi rất tốt cho sức khoẻ chúng ta nhưng liệu người bị huyết áp cao có sử dụng được nó không, bởi vì người bệnh huyết áp cao này lại là một trường hợp đặc biệt. Và các nhà khoa học đã khẳng định rằng, nấm linh chi giúp điều hòa và ổn định huyết áp, nó chính là phương thuốc hữu hiệu để điều trị bệnh huyết áp cao.
  Trong nấm linh chi có chứa germanium, polysaccharides, sterois, axit ganoderic, mà những hoạt chất này có tác dụng ức chế sự tập trung tiểu cầu do đó giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn bệnh huyết áp cao, giúp điều hòa và làm ổn định huyết áp.
  Theo các thử nghiệm lâm sàng trong 3 tuần đã cho kết quả như mong đợi, bệnh nhân cao huyết áp sử dụng nấm linh chi sẽ giúp huyết áp giảm đáng kể.
  Khẳng định của Tiến sĩ Kayo Hideki tại trường đại học Kyoto, sử dụng nấm linh chi thật sự hiệu quả khi:
  • Điều trị bệnh huyết áp cao
  • Nâng cao huyết áp của bệnh nhân huyết áp thấp
  • Ngăn chặn xơ cứng động mạch, loại trừ các cholesterol
  • Ngăn chặn tắc nghẽn mạch máu và làm tan huyết khối (cục máu đông)
  • Giảm tác dụng phụ của thuốc chống tăng huyết áp
  *** Nơi bán máy đo huyết áp cổ tay uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh - http://boso.vn/may-do-huyet-ap-co-tay-cua-thuong-hieu-boso-duc/