Đã xem: 32

 1. Offline

  Linhbean Member

  Hiện nay, không chỉ riêng phái đẹp mà còn cả nam giới cũng tìm đến thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt như mong muốn. Nhưng không phải ai cũng may mắn, có những trường hợp nam sau khi phẫu thuật xong nhìn mắt trong rất nữ tính, không phù hợp với khuôn mặt. Để khách hàng có được vẻ đẹp lịch lãm, nam tính, các bạn cần phải nắm rõ sự khác biệt giữa thẩm mắt nam và nữ.

  [IMG]

  Những điều cần nắm rõ trước khi thẩm mỹ mắt nam

  Ngày nay, việc đàn ông chăm chút cho ngoại hình đã không còn quá xa lạ. Mục đích làm đẹp không chỉ để đẹp hơn trong mắt chị em mà còn để tự tin và gây thiện cảm cho người đối diện để sự nghiệp phát triển hơn. Do vậy, diện mạo sau thẩm mỹ của nam giới phải đáp ứng được các yêu cầu: nam tính, tự nhiên, cuốn hút,..

  Dựa vào những yếu tố trên, việc thẩm mỹ mắt cho nam cần có sự khác biệt và lưu ý. Tùy thuộc vào từng khuôn mặt, các bác sĩ sẽ tạo nên sự cân đối, hài hòa cho gương mặt. Nhưng chủ yếu là những đặc điểm sau:


  - Đường nếp mí hẹp hơn so với nữ giới: Nếu nữ giới cần có nếp mí rõ ràng thì nam giới cần một đường nếp mí nhỏ hơn để mang lại sự tự nhiên và thu hút.

  - Cung mí mắt thấp: Một đôi mắt đẹp của phụ nữ là phải to tròn, long lanh nhưng với nam giới cần thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính. Do đó, độ cong của cung mí thấp và thoải hơn so với phụ nữ.

  - Dáng mắt nam va nữ khác nhau: Đây là yếu tố khó nhất, cần bác sĩ có tay nghề cao cùng chuyên môn giỏi mới tạo được sự hài hòa.
  [IMG]

  Đây chính là 3 điểm khác biệt giữa cắt mí mắt cho nam và nữ. Đáp ứng được những điều này bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên.

  Cách dịch vụ thẩm mỹ mắt cho nam giới

  Sự khác biệt lớn nhất giữa thẩm mỹ mắt nam là nằm ở tiêu chuẩn thẩm mỹ, các thao tác hay hình thức thẩm mỹ là giống nhau.

  Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp.

  - Tạo mắt 2 mí bằng cách bấm mí, cắt mí mắt

  - Lấy mỡ bọng mắt: cắt da thừa mí mắt dưới

  - Treo chân mày: khắc phục chân mày bị sụp, quá xa hoặc quá gần nhau

  - Phẫu thuật mắt to lên: cắt mí, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài

  [IMG]

  Xu hướng thẩm mỹ mắt nam mới nhất

  Cắt mí mắt chính là phương pháp làm đẹp được rất nhiều cánh mày râu lựa chọn. Bác sĩ tiến hành rach một đường nhỏ trên bầu mí mắt trên, đồng thời loại bỏ da chùng nhão, mỡ thừa, cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

  Phương pháp cắt mí với những ưu điểm như:

  - Đem lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

  - Thời gian thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-60 phút

  - Cho hiệu quả vĩnh viễn

  - Đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện

  Đặc biệt, cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên không gây xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới thị lực. Giúp phái mạnh có được đôi mắt nam tính, đầy cuốn hút.

  Một vài hình ảnh sao nam cắt mí mắt

  [IMG]

  [IMG]

  Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thẩm mỹ mắt cho nam giới. Hy vọng sẽ giúp các chàng trai nhanh có được đôi mắt như mong muốn.

  >>>Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn