Đã xem: 78

 1. Offline

  innata453 Tiểu miêu

  Gravimax hiện nay đã và đang được sản xuất tại Hoa Kỳ ( một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực nam học) dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên khoa hàng đầu nhằm kết hợp các chiết suất từ dược liệu có sẵn trong tự nhiên đem đến những công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện khả năng phòng the của quý ông.

  Cravimax-Pro là sản phẩm này tăng cường sinh lý và đặc biệt là cải thiện, loại bỏ xuất tinh sớm một trong những vấn đề nhức nhối đã và đang khiến các quý ông ngày đêm mất ăn, mất ngủ. Vì vậy, hôm nay hãy cùng làm dep tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

  [IMG]
  Các thành phần của sản phẩm đều được chiết suất hoặc có nguồn gốc từ thảo được thiên nhiên, điển hình có thể nhắc tới như là: Maca powder extract, Tribulus terrestic extract, Jujube, Horny goat weed, Horny Goat Weed, Gama, Xanthoparmelia scabrosa extract, Cnidium mornnieri extract, Yohimbe, Longjack powder.
  Bên cạnh các thành phần chính nêu trên sản phẩm còn có thêm sự tham gia của một số thành phần phụ như: Gelatin, Magnesium stearate, Silicon dioxide, Titanium Dioxide...
  Các thành phần này đều đến từ thiên nhiên nên rất an toàn, không có tác dụng phụ hay dị ứng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

  Tác dụng của Cravimax Pro :
  - Hỗ trợ nam giới chống xuất tinh sớm hiệu quả nhanh chóng.
  - Gia tăng sản sinh các nội tiết tố Testosterone từ đó hỗ trợ điều trị liệt dương.
  - Thời gian quan hệ giờ đây không còn là vấn đề khí có Gravimax bên cạnh.
  - Cải thiện chất lượng, số lượng đội tinh binh của bạn.
  - Tăng khoái cảm, hưng phấn trong mỗi lần yêu.
  - Giúp làm chậm quá trình mãn dục.

  Vấn đề mua sản phẩm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà đặt mua sản phẩm vì Shop của chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí trong toàn quốc, các khách hàng trong khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội sẽ được giao hàng chỉ sau 2 tiếng đặt hàng, đồng thời sản phẩm được bao bọc cẩn thận đảm bảo tế nhị và bí mật. Truy cập ngay vào Trang Chủ Nhathuoc115.vn, hoặc gọi đến hotline : 0979 78 40 20 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 2. Offline

  YeuSinhLyNam Member

  cám ơn bạn đã chia sẻ bài viết, ngoài ra bạn có thể xem thêm các sản phẩm liên quan tại http:/geltitan.vn