Đã xem: 43

 1. Offline

  po123 http://www.inhiflex.com.vn/

  In hiflex đang được rất ưa chuộng không chỉ có ở các nước lớn mạn khác mà chúng còn phổ biến ngay tại Việt Nam. Thường bạt in Hiflex chất liệu màn nhựa (hay còn gọi là PVC), có màu trắng sữa, với kết cấu 1 lớp vải polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc có đặc tính chịu được nắng mưa rất phù hợp với một nước nhiệt đới, thời tiết thất thường như Việt Nam. Nên được sử dụng rộng rãi nhằm quảng cáo sản phẩm cũng như truyền bá những lợi ích của sản phẩm được in ấn.
  [IMG]
  Hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in Hiflex bền hơn các chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.
  Đặc điểm in bạt hiflex
  In hiflex quảng cáo là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Có hai loại: in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà). In Hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.
  - In hiflex chuyên nghiệp không xuyên sáng dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Đặc tính bạt không xuyên sáng, không làm lộ khung xương phía sau. Đáp ứng băng rôn, biển bảng panô không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài.
  Liên hệ
  CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG
  Số 99 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08): 224 221 90 - 0903.192.728 - 01234.9.45678