Đã xem: 37

 1. Offline

  gia hân Member

  Đứng trước nguy cơ ra trường thất nghiệp của hầu hết cử nhân Đại học lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược là hướng đi mới được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi nhu cầu nhân lực ngành Dược lớn.

  Tham khảo: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/lien-thong-cao-dang-dieu-duong
  [IMG]
  Tại sao nhiều sinh viên đua nhau đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược?

  Theo thống kê của Bộ giáo dục, lượng sinh viên sau khi ra trường bị thất nghiệp đồng loạt đã lên tới con số cảnh báo: tỷ lệ làm trái ngành chiếm tới 63% và rất ít sinh viên làm đúng chuyên ngành. Vào quý I/2017, có khoảng 200.000 người trình độ Đại học không có việc làm, trong khi đó con số này ở trình độ Cao đẳng chỉ có khoảng 120.000 người. Vậy hướng đi nào cho sinh viên để giải quyết tình trạng thất nghiệp trên.
  Giải pháp được nhiều đối tượng lựa chọn chính là học văn bằng 2 để hỗ trợ việc làm hay nâng cao kiến thức ở một nghề mới. Trong số đó, học Văn bằng 2 ngành Dược là lựa chọn thông minh của hầu hết sinh viên. Bởi:
  • Nhân lực Dược thiếu trầm trọng: Việt Nam và những nước phát triển rơi vào trạng thái thiếu nhân lực Dược sĩ...
  • Nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng tăng. Dự kiến tới năm 2020, nhân lực ngành Dược cần phải bổ sung trên 20.000 Y sĩ, Dược sĩ….
  • Ngành Dược được đánh giá là nghề được trả lương cao nhất trong thị trường việc làm với mức lương trung bình bắt đầu là 111.000 USD/năm.
  • Công việc ổn định.
  Nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không bao giờ lo thất nghiệp. Đây là cơ hội tốt cho những ai mong muốn học tập có thêm nhiều lựa chọn về công việc của mình sau khi ra trường.
  Học văn bằng 2 ngành Dược ở đâu?

  [IMG]
  Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, nơi sinh viên có thể gửi gắm niềm trở thành Dược sĩ. Nhà trường, đầu tư xây dựng bệnh viện tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành, rèn luyện kỹ năng chuyên môn và thành thạo tay nghề có đủ tư trang bước ra đời.
  Nếu yêu thích môi trường đào tạo tại Trường nhanh chóng gửi hồ sơ về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.