Đã xem: 86

 1. Offline

  bebovn Member

  Hầu như ai trong chúng ta cũng biết được sự cần thiết của việc bổ sung sữa và các sản phẩm sữa đóng vai trò quan trong như thế nào trong nguồn dinh dưỡng hằng ngày. Thế nhưng dù biết là vậy nhưng không phải ai cũng đủ chi phí để chi trả cho nguồn dinh dưỡng này? Nhiều người thật sự quan tâm đến sữa Ensure nhưng luôn băn khoăn rằng sữa Ensure giá bao nhiêu? Bạn hãy yên tâm, sản phẩm sữa Ensure không chỉ được chú trọng trong thành phần dinh dưỡng mà còn được cân đối giá để sản phẩm đến được nhiều hơn với người dùng.
  Xem thêm: http://domy.vn/d148-sua-bot-ensure---powder-397g--14oz----abbott-hoa-ky.html

  [IMG]
  Sử dụng sữa Ensure để bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu
  Các sản phẩm sữa nói chung và đặc biệt sữa Ensure luôn được xem là nguồn bổ sung dinh dưỡng thiết yếu. Không chỉ ở các nước phương Tây, ở Việt Nam khách hàng tìm đến sữa Ensure ngày càng nhiều và xem đó như một nguồn dinh dưỡng hằng ngày.
  Trong sữa Ensure có đầy đủ các vitamin, khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng. Đồng thời, thành phần cholin và các axit oleoc có trong sữa Ensure có tác dụng duy trì trí não và hỗ trợ cho hệ thần kinh, giúp bạn luôn có được tinh thần thoái mái và một trí não minh mẫn nhất. Sữa cũng cung cấp một hàm lượng cao canxi cao giúp xương khớpluôn chắc khỏe, cứng cáp. Đặc biệt là với người già và những người gặp các vấn đề về xương khớp.

  Với công nghệ hiện đại, sữa Ensure của hãng Abbott Hoa Kỳ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, sản phẩm hạn chế tối đa chất béo và cholesterol để đảm bảo cho hệ tuần hoàn và các hệ tim mạch được khỏe mạnh.

  Gía sữa Ensure phù hợp với mọi nhà  Nói về nguồn dinh dưỡng mà sữa Ensure mang lại thì có lẽ ai cũng biết rõ về công dụng mà sản phẩm mang lại, nhưng sữa Ensure có giá bao nhiêu thì không phải ai cũng biết. Các sản phẩm sữa Ensure rất đa dạng, nhiều loại và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng nhưng tất cả các sản phẩm của sữa Ensure lại có giá vô cùng phải chăng. Sản phẩm được chú trọng từ thành phần dinh dưỡng, hương vị, đến giá thành sữa. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm sữa Ensure phù hợp với mình, chẳng hạn sữa Ensure hương vani Abbott Hoa Kỳ chai 237ml nhập từ Mỹ, Sữa Ensure nước hương chocolate, Sữa bột Ensure Powder 397g nhập từ Abbott Hoa Kỳ.… Mỗi sản phẩm đều có những hương vị đặc trưng, rất bổ dưỡng mà dễ sử dụng

  Nếu bạn thật sự băn khoăn về sữa Ensure giá bao nhiêu, sữa Ensure có các loại nào, thành phần dinh dưỡng ra sao thì có thể vào Domy.vn để tìm hiểu thêm thông tin và lựa cho mình sản phẩm sữa Ensure phù hợp.