Đã xem: 154

 1. Offline

  namlinhxanh Member

  Với rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, tác dụng nấm linh chi hạ men gan liệu có hiệu quả không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.
  [IMG]
  Nấm linh chi với tác dụng hạ men gan

  Nấm linh chi được đánh giá mang đến công dụng tốt trong việc chữa trị các bệnh về gan cũng như có tác dụng hạ men gan. đặc biệt là loại nấm lim xanh tự nhiên

  Theo nghiên cứu của Tây Y do một số thành phần hoạt chất trong nấm linh chi như Polysaccharides ,các chất trong nhóm Steroid giúp giải độc tố trong gan,đào thải độc tố trong máu,nâng cao chức năng gan,kéo dài tuổi thọ ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư gan,trung hòa các vi rút gây nên viêm gan,ức chết nhiều loại vi khuẩn gây hại liên quan đến gan như viêm gan,xơ gan,gan nhiễm mỡ.

  Ngoài hoạt chất Polysaccharides thì trong nấm linh chi còn có một hoạt chất Triterpenes ( Ganoderic acid) giúp giảm nhẹ các dị ứng do men gan tăng cao bằng cách ức chế sự phóng tích histamine của cơ thể, đẩy mạnh sự hấp thu oxy tăng cường hoạt động của gan.
  Không chỉ thế nấm linh chi còn có tác dụng ức chế các vi rút gây bệnh viêm gan do kích thích tiết interferon,nâng cao hệ miễn dịch của các tế bào, phục hồi gan bị tổn thương làm giảm sự tổn hại cảu các tế bào viêm gan gây ra bởi kháng thể siêu vi và phức hợp kháng nguyên..

  Tại bệnh viện Sơn Đông tại Trung Quốc đã chứng minh tác dụng của nấm linh chi với bệnh gan và được đưa vào chuyên dùng hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân đang bị các bệnh liên quan về gan đã cho kết qua khả quan là hầu như 90% bệnh nhân đang điều trị các bệnh về gan như men gan cao,viêm gan A,B,C,D,E ,gan nhiễm mỡ,viêm tụy,tắc mật đã được điều trị hiệu quả nhờ bổ sung dùng thêm soup nấm linh chi và uống nấm linh chi mỗi ngày .
  uong-nam-linh-chi-co-ha-men-gan

  Vì thế bạn hãy có cách sử dụng nấm linh chi khoa học để giúp chữa trị các bệnh về gan cũng như hạ men gan một cách an toàn, hiệu quả.

  Có thể tham khảo thêm tại http://nhansamlinhchi.net.vn/