Đã xem: 108

 1. Offline

  tranghaa Member

  Đối với mỗi người phụ nữ, làn da chính là đặc điểm nói lên tuổi tác. Khi bước đến độ tuổi ngoài 30, các dấu hiệu lão hóa sẽ “xâm chiếm” trên khuôn mặt khiến bạn trở lên già nua. Rất nhiều những phương pháp làm căng da mặt được nhiều chị em ưa chuộng, nhưng số ít vẫn dè chừng bởi những phương pháp căng da mặt nội soi hay căng da toàn phần đa phần tác động tới dao kéo gây đau đớn. Đặc biệt, phần lớn những phụ nữ trung niên họ thường lựa chọn cải thiện những vết nhăn sâu bằng các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật như: căng da mặt bằng botox và căng da bằng chỉ. Với hai phương pháp căng da này hoàn toàn không động đến dao kéo cũng như không gây đau đớn, xâm lấn.
  [IMG]
  Căng da mặt bằng botox
  Ưu điểm:
  Đây là cách làm căng da mặt với chất làm đầy giúp làm căng những vùng da trùng nhão, nếp nhăn sâu, đem lại cho làn da sự mịn màng, căng tràn đầy sức sống. Dung dịch botox được truyền vào da bằng ống tiêm nhỏ với giá thành vô cùng hợp lý từ 3-6 triệu/1cc.

  Nhược điểm:
  Mặc dù đây là phương căng da mặt khôngng phẫu thuật nhưng nó có nhược điểm là chỉ có thể duy trì trong thời gian ngắn và dung dịch sẽ tự biến mất trong 3 – 6 tháng. Với phương pháp này bạn chỉ có thể duy trì bằng việc tiêm thường xuyên. Tuy nhiên, một vài tác dụng phụ khi sử dụng botox như mờ mắt, mất giọng, đau đầu, buồn nôn,…có thể xảy ra đối với những người có thể trạng yếu.
  Căng da mặt bằng chỉ
  [IMG]
  Ưu điểm
  Đây là cách làm căng da mặt với phương pháp tự nhiên bằng chỉ. Một số loại chỉ như chỉ sinh học, chỉ vàng, chỉ không tiêu Hoa Kỳ,… đang thu hút nhiều sự quan tâm hiện nay. Tất cả các phương pháp này đều sử dụng loại chỉ chuyên dụng đính vào phần mô dưới da giúp kéo căng và nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Đối với chỉ vàng và chỉ sinh học chỉ có thể duy trì từ 5 năm. Nhưng nổi bật nhất là phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, phương pháp này đã được cấp giấy chứng nhận của cục FDA về độ an toàn. Với 90 phút thực hiện sẽ “hồi xuân” cho bạn từ 10-20 tuổi và duy trì trên 20 năm. Đặc biệt loại chỉ này được sử dụng trên da sẽ giúp tăng sinh collagen giúp vùng da luôn trẻ đẹp hoàn hảo. Phương pháp này không đau, không để lạu sẹo, không gây xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng.
  Nhược điểm
  Chi phí cao hơn chi phí tiêm botox.