Đã xem: 473

 1. Offline

  phamthuylinh New Member

  Mỗi con số cũng như sự phối hợp của các con số khác nhau đều tồn tại ý nghĩa khác nhau Vậy số 77 có ý nghĩa gì, số 777 mang đến tốt hay xấu cho bạn? Cùng xem ngay dưới đây.
  Số 7 thường được nghĩ rằng mang ý nghĩa là Thất, thất bại, là mất mát, không hề tốt. Do vậy, Ý nghĩa số 77 chính là Thất Thất. Có người sẽ được hiểu là bị thất bại liên tục, có người sẽ hiểu là 2 lần Thất là không thất, ko bị thất bại nữa.
  1. Biển số 77 ở tỉnh nào
  Quê võ Bình Định chính là nơi mang biển số xe 77, nơi sinh ra người anh hùng dân tộc Quang Trung - Nguyễn Huệ.
  2. Số đề 77 là con gì?
  Ở người chơi cờ bạc, lô đề ngày xưa, người ta thường dùng các biểu tượng, hình ảnh, kí hiệu để biểu thị ý nghĩa các các con chữ, con số. Ý nghĩa số 77 được biểu trưng bằng hình ảnh Mặt Trời. Mặt trời là đấng tối cao, là hình ảnh duy tâm mà rất nhiều người tôn sùng và tin tưởng sẽ thấu hiểu và mang lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc khi bạn cầu xin. Khi đó, Ý nghĩa số 77 lại rất tốt đẹp.
  ►►► Chọn số sim, số điện thoại hợp tuổi 1977 kích vận, mang đến tài lộc ngay tại SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1977
  3. Số 77 tượng trưng cho mệnh gì, xem phong thủy số 77
  Theo quan niệm phong thủy, số 77 tượng trưng cho mệnh Kim. Sử dụng nhiều con số hợp mệnh sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt lành cho người mệnh Kim. Còn nếu quý bạn yêu thích con số thuộc hành mệnh tương khắc thì có thể dùng những yếu tố phong thủy sim khác để giảm bớt khắc chế và vẫn thu hút điềm cát lành mong muốn.
  Để chọn số hợp mệnh Kim bạn có thể tham khảo tại ►►► SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP MỆNH KIM
  4. Xem ý nghĩa số 777 trong phong thủy
  Sự cân bằng âm dương trong chữ số biểu thị cho sự cân bằng hòa hợp trong cuộc sống. Cách đơn giản nữa để biết số 777 có ý nghĩa gì là thông qua sự cân bằng chẵn lẻ - âm dương của nó. Số chẵn là âm, số lẻ là dương. Số 777 có 3 số 7 đều mang hành dương. Tuy không mang sự cân bằng nhưng cũng mang dương khí tốt hơn âm khí.
  ►►► Số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp phong thủy hay ko, có xung khắc với tuổi bạn hay ko, tra ngay tại XEM PHONG THỦY SIM