Đã xem: 1,673

 1. Offline

  TRƯƠNG GIA WINDOW Cửa nhôm Xingfa Việt pháp cao cấp

  Sen hoa inox cửa sổ, hàng rào inox
  Sen hoa inox, sen hoa cửa sổ, hàng rào inox cao cấp sus 304
  Trương Gia Window xin kính chào quý khách hàng! hôm nay, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bài viết về sản phẩm sen hoa inox cửa sổ và hàng rào inox cùng một số hình ảnh gia công sản phẩm tại Trương Gia Window

  Xem thông tin sản phẩm trước:

  Cửa Inox, Gia công cửa Inox
  Ban công Inox, Gia công ban công Inox


  I. ĐỊNH NGHĨA INOX VÀ SEN HOA INOX CỬA SỔ - HÀNG RÀO INOX

  1. Thế nào là inox, mác inox trong ứng dụng ngành xây dựng
  xem tại: THÔNG TIN VỀ INOX VÀ ỨNG DỤNG

  _Trong bài viết này chúng tôi muốn nhấn mạnh và đưa ra lời khuyên lựa chọn mác inox cho sử dụng như sau
  +Inox sus 304: Ứng dụng cho mọi sản phẩm Sen hoa inox cửa sổ, hàng rào inox, cửa cổng, ban công inox....và sản phẩm inox sus 304 bao giờ cũng có giá thành cao hơn nhiều so với inox sus 201.

  +Inox sus 201: Độ chống nhiễm từ, chống oxy hóa thấp hơn so với inox sus 304 nhưng cũng có thể sử dụng làm Sen hoa inox cửa sổ, cửa cổng ban công, hàng rào được và độ cứng cao hơn inox sus 304 mà giá thành lại thấp hơn.

  Thực tế thì sản phẩm sử dụng inox sus 201 thường xuyên được lau chùi thì sẽ rất sáng bóng và không bị hoen gỉ, tuy nhiên do tập quán sinh hoạt của người Việt nam chúng ta cùng với môi trường khắc nghiệt thì với sản phẩm inox sus 201 sau 1 thời gian sử dụng 1 năm trở đi sẽ xuất hiện trên bề mặt vết hoen vàng nhỏ ly ti (Oxyt Crôm III). Ban đầu sẽ là những vết hoen vàng nhỏ dần dần lâu năm sẽ trở nên hoen gỉ.

  Nên sử dụng inox sus 201 cho chi tiết sen hoa inox cửa sổ là đảm bảo và chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng sản phẩm ngoài trời bằng inox sus 304.

  2. Gia công sản xuất Cửa inox và các sản phẩm Ban công hàng rào, sen hoa cửa sổ tại Trương Gia Window

  _Tại Trương Gia Window chúng tôi chuyên gia công các mặt hàng như cửa cổng inox - cửa mặt tiền, ban công, hàng rào sen hoa bằng thanh inox hộp theo đúng yêu cầu lựa chọn của khách hàng

  _Sản phẩm được gia công cắt từ những thanh inox dài 6m sau đó được hàn ghép bằng công nghệ Hàn TIC khí AGON, tiếp theo là công đoạn mài thô mối hàn, công đoạn mài tinh mối hàn và cuối cùng là đánh bóng.

  _Để có được sản phẩm đạt chất lượng và thẩm mỹ thì trong quá trình gia công đòi hỏi tay nghề - năng lực kỹ thuật của người thợ hàn Inox phải cao, lão luyện không như hàn sắt thép thông thường, đòi hỏi sự tỷ mỷ trên đôi tay người thợ. Ngoài ra, sản phẩm đẹp còn phụ thuộc vào cả bí quyết, kinh nghiệm của đơn vị gia công.

  _Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng, bền đẹp

  II. BÁO GIÁ THAM KHẢO SEN HOA INOX CỬA SỔ, CỬA CỔNG, BAN CÔNG HÀNG RÀO INOX
  [IMG]

  _Đơn giá trên là đơn giá tham khảo, đơn giá cụ thể tùy thuộc vào khối lượng và thiết kế của sản phẩm
  III. MẪU SEN HOA INOX CỬA SỔ, HÀNG RÀO INOX VÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIA CÔNG INOX TẠI TRƯƠNG GIA WINDOW
  _Hình ảnh gia công sen hoa inox cửa sổ: Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm gia công sản xuất tại Trương Gia Window
  [IMG]

  _Mẫu sen hoa cửa sổ + vách lớn 1
  Inox hộp 20x10x1,5 đan thưa sơn tĩnh điện (inox sus 201), sản phẩm này còn phải trải qua quá trình làm nhám bề mặt mới sơn được.

  [IMG]
  _Mẫu sen hoa inox cửa sổ 2
  Inox khung và đan đứng hộp 13x26x1,2 thanh ngang ống phi 21 x 1,2

  [IMG]
  _Mẫu Hàng rào inox 1
  Trụ cái inox hộp 40x40x1,5 song đứng và song ngang inox hộp 20x40x1,2

  [IMG]