Đã xem: 3,041

 1. Offline

  akakavn Member

  Một bí quyết trẻ hóa vùng kín từ thiên nhiên mà chị em nào cũng mang thể thực hiện được ngay tại nhà, đó chính là làm cách làm se khít vùng kín bằng lá trầu không . Uư điểm của cách này chính là an toàn, hiệu quả, mức giá tốt. Cộng tham khảo bài viết dưới đây và thực hiện bí quyết khiến se khít vùng kín từ lá trầu không đúng cách để đạt được độ se khít hồng hào thời gian nhanh nhất.
  [IMG]
  Thực hiện se khít vùng kín bằng lá trầu
  Cũng như làn da, mái tóc, vùng kín cũng bị lão hóa theo thời gian đặc biệt đối với chị em sinh nở đa dạng, mang quan hệ mạnh, có tần suất quan hệ đa dạng, hoạc do tuổi tác khiến cho vùng kín ko còn độ đàn hồi, nhão rộng, giãn ra đa dạng. Sở hữu nhiều chị em nghĩ đến cách phẫu thuật thu nhỏ vùng kín tuy nhiên giá tiền quá to mà hiệu quả thì không được vững chắc. Rộng rãi chị em sau khi phẫu thuật vài năm vùng kín lại giãn rộng rãi trở lại.
  Thay vì bí quyết phẫu thuật chị em sở hữu thể dùng những phương pháp từ thiên nhiên giúp se khít vùng kín hiệu quả mà an toàn, cách làm se khít vùng kín bằng lá trầu ko là một bí quyết giúp vùng kín lấy lại sự đàn hồi hiệu quả mà chị em bắt buộc áp dụng.
  Trong lá trầu không có đông đảo dưỡng chất giúp đẩy lùi sắc tố melanin giúp khiến hồng hào vùng kín, giúp khử trùng, tái tạo mô âm đạo, trị vi khuẩn, khiến săn chắc và làm cho khít vùng kín giúp cho vùng kín lấy lại được sức xuân.
  sở hữu thể nói rằng bí quyết dùng lá trầu không trong làm cho trẻ trung vùng kín được truyền từ đời xưa lại, tới thời nay chị em vẫn duy trì bởi bí quyết này đạt được hiệu quả cao. Chị em cùng theo dõi bí quyết thực hiện cách thu nhỏ vùng kín bằng lá trầu ko ngay nhé.
  [IMG]
  bí quyết se khít vùng kín bằng lá trầu
  bí quyết làm SE KHÍT VÙNG KÍN BẰNG LÁ TRẦU không

  Chuẩn bị:
  - Lá trầu bánh tẻ: 20 lá
  - Chanh: 1 quả
  - Muối: 1 thìa cafe
  - Nước, chậu, ghế xông.
  phương pháp thực hiện:
  - Rửa sạch sẽ lá trầu ko, vò nát. Bắc chừng 2 lít nước sạch sẽ lên bếp đun sôi sau đó cho lá trầu ko và muối đã chuẩn bị vào nồi nước để tăng tính kháng khuẩn khiến cho tăng hiệu quả. ( Đun sôi chừng 5 phút tắt bếp)
  - Chanh tươi vắt lấy nước
  - Rửa tinh khiết vùng kín sau đó thoa nước chanh tươi và massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút sau đó rửa sạch sẽ vùng kín. Thực hiện bí quyết này giúp tẩy da chết làm cho trắng vùng kín
  - Cho nồi nước vào ghế xông tiến hành xông cho tới khi bốc hơi hết sau đó pha loãng nước lá trầu ko, sau đó rửa vùng kín phổ biến lần. Bạn nhớ kiểm tra nhiệt độ của nước hạn chế khiến bỏng vùng kín.
  sở hữu cách khiến se khít vùng kín này bạn phải thực hiện 2 lần/tuần để mang được vùng kín se khít hồng hào.
  Xem thêm cách dưỡng trắng da toàn thân sau sinh
  Đối với ví như vùng kín bị lão hóa do tuổi tác thì không thể cải thiện vùng kín bằng phương pháp xông lá trầu được mà bạn nên sử dụng thảo dược Alaska - để thu hẹp vùng kín và phục hồi lại chức năng của âm đạo

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

 2. Offline

  minhtu96 Member

  Chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất tháng 8, click ngay vào hình ảnh để nhận ưu đãi : [IMG]