Sẽ có phần 2 của Don't Breathe

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi Hong Nguyen 1508, 13/3/18.

Đã xem: 62

 1. Offline

  Hong Nguyen 1508 Member

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Stephen Lang đã xác nhận rằng sẽ có một phần tiếp theo của phim Do not Breathe.

  "Do not Breathe" được phát hành vào năm 2016, đã giành được sự ca ngợi của cả nhà phê bình lẫn khán giả. Câu chuyện xoay quanh ba người đàn ông trẻ sống ở Detroit, sự bất công của nghề mà vẫn mong muốn hưởng thụ. Họ đã đưa ra một cách để ăn cắp từ những người giàu có, một cách đã được khá thông minh và thông minh. Nghĩ rằng đây sẽ là lần cuối cùng để nghỉ hưu một cách vĩnh viễn, nhưng nhân vật chính đã gây ra một sai lầm chết người, bởi vì ông chủ mù (Stephen Lang) trong ngôi nhà triệu đô la này. Nó là một kẻ giết người rất nguy hiểm.

  Mặc dù bị mù mắt, những giác quan khác của anh ta vẫn tốt và chính xác, buộc những người trẻ tuổi tìm cách sống sót. Chỉ cần một tiếng ồn nhỏ hoặc tiếng thở dài, anh ta sẽ ngay lập tức nghe, biết mình ở đâu, và giết họ.

  Nhà biên kịch Stephen Lang, khi được hỏi về Do not Breathe 2, trả lời, "Tất nhiên, chúng tôi sẽ làm phần 2."

  Stephen Lang, giám đốc Fede Álvarez và nhà sản xuất Sam Raimi, thể hiện sự phấn khích của mình theo ý tưởng của Do not Breathe 2. Với số điểm 87% trên Rotten Tomatoes, Do not Breathe thu được hơn 157 triệu đô la Mỹ và đã quay trong một ngôi nhà tồi tàn. Không Breathe thực sự đã đạt được thành công đáng ngưỡng mộ. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên nếu tác phẩm này được phát hành tiếp theo. Hiện tại, không có thông tin chính thức vào ngày bắt đầu sản xuất và phát hành. Kiểm tra tin tức tiếp theo về dự án này.

  Bạn xem thêm: