Đã xem: 85

 1. Offline

  dungtuyet Member

  cách phá thai dù với Tác nhân hay phương hướng nào, bao gồm cả biện pháp hút thai nhi , muốn phá bào thai bằng thuốc cũng ít nhiều tác hại đến sức khỏe của người giới nữ , nhất là các tình huống không thực hiện thủ thuật hút bỏ thai mà không có sự theo dõi và trợ giúp của một số bác sỹ chuyên khoa. Một trong những tai biến bất thường hiện diện sau khi hút thai nhi mà phụ nữ nên chú ý là hội chứng chảy dịch màu vàng. Vậy chảy dịch màu vàng sau hút thai nhi là vì đâu ? Hãy cùng tìm tòi đối với một vài chuyên gia tại bệnh viện Đông Phương.
  [IMG]

  Sau khi phá thai thấy dịch màu vàng

  thông thường , dịch tiết âm hộ thường có màu trắng và khá nhớt, không có mùi hôi khó chịu, không dính lấy thành âm hộ .

  Chảy dịch màu vàng (hay khí hư màu vàng) sau khi hút thai là dấu hiệu khá phổ biến khiến cho nhiều phái yếu lo lắng về tình trạng sức khỏe sinh đẻ của bản thân.

  Nhưng theo ý kiến của các bác sỹ chuyên gia tại phòng khám Đông Phương thì biểu hiện ra nhiều khí hư màu vàng sau khi hút thai an toàn chỉ là triệu chứng thông thường nếu như không đi kèm một vài triệu chứng không bình thường khác và chỉ diễn ra trong một giai đoạn ngắn.

  rất nhiều tình huống phụ nữ sau trong trường hợp hút bào thai mắc chảy dịch màu vàng nhưng không nên can thiệp gì cả mà tình trạng này sẽ tự mất đi. Đây có khả năng là một số phản ứng sinh lý thông thường sau trong trường hợp tiến hành hút phá bào thai , chỉ cần phải nghỉ ngơi và thư giãn thật thoải mãi là cơ thể sẽ nhanh chóng hồi phục .

  tuy vậy ,tình huống biểu hiện ra nhiều khí hư màu vàng kèm theo một số dấu hiệu khác thì giới nữ cần phải lo ngại cho tình trạng sức khỏe , do lúc này khí hư màu vàng đã bắt nguồn từ một Yếu tố khác.

  Đó có khả năng là sự nhiễm khuẩn vi rút , phần lớn là liên cầu vi khuẩn tan huyết, virus ecoli…. nữ giới có thể nhìn thấy hiện diện kèm khí hư màu vàng một số hội chứng như cảm giác nóng rát, đau bụng, tăng lên tiết dịch âm đạo và có mùi khó chịu.

  Ngoài ra , tình huống bạn thực hiện thủ thuật hút bào thai tai một vài bệnh viện không đảm bảo chất lượng, dụng cụ phá bào thai không đảm bảo vô trùng, sẽ tạo điều kiện và cơ hội để những loại nấm, vi trùng tổn thương (trichomonas…) tấn công , cư trú và dẫn đến trong tình trạng viêm , thường là nhiễm trùng "vùng kín" .

  Nếu hiện diện một số hội chứng không bình thường này cùng đối với chảy dịch màu vàng sau hút thai thì giới nữ cần phải gấp rút đến một vài cơ sở y tế để khám tình trạng sức khỏe và có cách trị kịp thời điểm , công hiệu và triệt để .

  cần phải làm gì trong trường hợp dịch màu vàng ra nhiều sau khi bỏ thai

  Sau khi hút thai an toàn mà phụ nữ nhận ra trong tình trạng chảy dịch màu vàng kèm theo một vài hội chứng bất thường trên thì báo hiệu nguy cơ cao bạn mắc một vài viêm nhiễm phụ khoa hay viêm bộ phận sinh dục.

  Lúc này giới nữ cần mau chóng đi khám và kiểm tra sức khỏe ở những phòng khám chuyên khoa để có cách thức điều trị đúng lúc , nếu không có thể gây tác động trực tiếp đến tình trạng sức khỏe sinh sản , thậm chí là tước đi quyền làm mẹ thiêng liêng của phái đẹp .

  Việc đầu tiên cần phải nhớ khi gặp phải một số hội chứng này là không được Không được tự ý mua dược phẩm về sử dụng và trị nếu chưa được những bác sỹ chuyên khoa chỉ dẫn và đề nghị dùng .

  do mỗi hiện tượng khác nhau lại hội chứng một bệnh lý khác nhau, nên sẽ có phương án chữa khác nhau. Việc điều trị tùy tiện chưa chắc đã giải quyết được đúng Tác nhân gây ra bệnh lý , không những dẫn tới tốn kém về thời điểm và tiền bạc mà còn khiến chứng bệnh thêm nặng hơn, sau này trị càng vất vả .

  Dù là phá thai trong trường hợp tuổi em bé nhỏ hoặc phá thai to như http://phukhoadongphuong.com/pha-thai-7-thang-cuc-ky-nguy-hiem-voi-thai-phu.html"]phá thai 7 tháng thì phái nữ nên lưu tâm nếu xuất hiện dịch màu vàng sau trong trường hợp đi hút bỏ thai thì cần lưu ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân, nhất là vệ sinh vùng kín.

  cách tốt nhất hàng ngày nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước ấm, có thể kết hợp sử dụng một vài chủng dung dịch vệ sinh phụ nữ theo lời khuyên của một số bác sĩ chuyên khoa và không được Không được thụt rửa sâu vào trong âm đạo .

  Đồng thời, chị em cũng cần kiêng quan hệ và có chế độ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng phù hợp trong thời kỳ này.