Rối loạn cương dương

Thảo luận trong 'Tâm sự - Chia sẻ' bắt đầu bởi mrkhanh, 12/3/18.

Đã xem: 1,839

 1. Offline

  mrkhanh Member

  Rối loạn cương dương là gì?
  Xem thêm:
  >>>> có thể chống lại bệnh xuất tinh thật sớm như nào?
  >>>> Bạn đọc có thể phát hiện cậu nhỏ tại chỗ nào uy tín
  Theo bác sỹ tình dục Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm tư vấn Phát triển sức khỏe giới tính, rối loạn cương dương là tình trạng cậu bé chẳng thể cương cứng, cương cứng không dứt điểm , thời gian cương cứng ngắn không đủ thực hiện một cuộc giao cấu thường nhật.
  Rối loạn cương dương đó là vấn đề cậu bé cương cứng không theo chủ định của bản thân người bệnh . Bệnh có lẽ sẽ dẫn đến liệt dương.

  Rối loạn cương dương chính là tình trạng cậu nhỏ cương cứng không theo chủ định của bản thân người bệnh .
  Rối loạn cương dương được chia làm 4 nhóm: Nhóm mất đi nguy cơ và sự khao khát nhiều nhu cầu về tình dục. Nhóm vẫn mắc tác động và có ham muốn bởi tình dục, nhưng của quý chẳng thể cương cứng khi bị kích thích. Nhóm cậu nhỏ chọn không đúng thời điểm để cương. Một vài trường hợp ở nhóm này khi hứng khởi sẽ cương đến , nhưng khi bắt đầu nhập cuộc thì lại mềm xìu. Có thỉnh thoảng chẳng tiến hành gì cũng tự cương. Nhóm chung cuộc là trường hợp thằng nhỏ vẫn cương cứng, một số khao khát và hứng khởi vẫn còn, nhưng khi đã đưa đến thân thể người bạn trăm năm của mình thì nó lại lập tức mềm gạnh .
  lý do gây rối loạn cương dương
  - Do cơ thể bị các bệnh như: Tim mạch (xơ vữa động mạch, tăng áp huyết, tăng cholesterol…), bệnh tiểu đường (bao gồm tiểu đường tuýp1 và tiểu đường tuýp 2), một vài bệnh về răng miệng thực hiện nguy hại không nhỏ lên mạch máu và thần kinh gây ra chứng rối loạn cương dương.

  - Do thần kinh và huyết mạch bị tổn hại sau khi cơ thể nhiễm giải phẫu tuyến tiền liệt, cũng có lẽ sẽ gây rối loạn cương dương.

  – Do thân thể gặp phải nhiều chấn thương tiến hành gián đoạn sự liên lạc giữa hệ thần kinh và cậu nhỏ gây rối loạn cương dương như chấn thương cột sống, thoái hóa cột sống,…;
  – Do cơ thể mắc rối loạn nội tiết, sút giảm hormone sinh dục đàn ông testosterone,… ;
  Độ tuổi nào dễ mắc rối loạn cương dương?
  bình thường càng cao tuổi thì bạn càng có lẽ sẽ mắc rối loạn cương dương. Theo thống kê, khoảng một nửa số phái mạnh ở độ tuổi 65 và 3/4 nam giới ở độ tuổi 80 tuổi mắc rối loạn cương dương. Bạn có thể hạn chế xu hướng bị bệnh bằng cách giảm thiểu nhiều yếu tố xu hướng.
  TS Nguyễn Quang – Giám đốc trung tâm nam giới học – Bệnh viện Việt Đức cũng cho hay, rối loạn cương đang là tình trạng được quan tâm bởi số lượng đấng mày râu nhiễm bệnh này ngày càng tăng (một khảo sát thực hiện năm 2017 cho biết có trên 50% nam mắc rối loạn cương dương ở độ tuổi từ 40 – 70.
  Theo ước tính vào năm 2025 số lượng nam giới nhiễm rối loạn cương dương cán mốc 320 triệu người), xu hướng bị bệnh rối loạn cương đang ngày càng trẻ hóa, và điều quan trọng là chất lượng cuộc sống của người dân đã tăng đến yêu cầu về “ăn ngon mặc đẹp” cũng như hưởng thụ cuộc sống tăng cao.
  Rối loạn cương dương có nguy hiểm?
  Rối loạn cương không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại nguy hại nghiêm trọng tới sức khỏe tình dục, nguy cơ sinh sản và hạnh phúc của một số gia đình.
  Theo TS Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức, đối tượng cụ thể hay bị rối loạn cương dương thường là những đấng mày râu sống ở đô thị , tỉ lệ lao động trí óc (nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh), số người nhiều lần làm việc đêm khuya, thực hiện việc trong môi trường ô bị , tiếp xúc với một số hóa chất độc hại,… tác nhân rối loạn cương có rất nhiều , các bệnh lý tại chỗ của dương vật , tuyến sinh dục, một vài bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…
  Bạn đang gặp những tình trạng tế nhị - Bạn cần sự tư vấn của chuyên gia chuyên khoa - Hãy gọi cho phòng khám theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Chúng tôi đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
 2. Offline

  bokepfr Member

  artikel bagus