Đã xem: 36

 1. Offline

  dangtuan102 Member

  Toeic 450+ mình cũng nghĩ nó dễ mà sao nhiều khi vẫn thấy không thể vượt qua được. do thực sự thì tiếng Anh của mình cũng không được tốt lắm nên ôn nhiều chỗ mà chưa thấy oki nên cũng hơi bị lười biếng trong khoản học hành, nhất là mấy cục từ vựng, ngữ pháp toeic này nọ, chắc chết mất thôi. Mà đó không phải mình hiện tại nhé, mình bây giờ oki lắm, thú thật là mình cũng may mắn lắm nên mới được học với thầy giỏi như vậy.

  Mình học ở trung tâm tiếng Anh Ikun ở 36/52 D2 phường 25, Bình Thạnh. Trung tâm có 3 cơ sở mà mình ơ gần đó nên học ở cs3 cho tiện. Lớp cấp tốc hoc 5 tuần thời gian học cũng khá nhiều, ngữ pháp, từ vựng, học cũng hơi ngộp mà được cái là giáo viên dạy rất okie, mình học lớp cô Thúy. Tai nghe không bằng mắt thấy, hồi trước mình chỉ nghe cô Thúy dạy hay thôi mà không biết là cô dạy rất hay, vì cô là giáo viên năng nổ, cách cô dạy độc đáo và mới lạ nữa, mình không có cảm giác nhàm chán khi học, lúc nào cô cũng “kích động” và tạo động lực cho mọi người, cô lúc nào cũng cười hết á, thích kaka. Mình có tiếp xúc nhiều giáo viên rồi mà thực sự rất thích cách dạy của cô, mẹo cũng ngắn gọn, xúc tích và có nhiều cái pha trò trong đó nên thực sự là không có chán luôn.

  [IMG]
  Thấy tui áo nâu hông kaka

  Giáo trình trung tâm soạn lại và mình nó đổi mới nhiều, do trước đây mình có tìm hiểu mà không học, bạn mình nói thì mình tìm hiểu lại và nó thay đổi khá nhiều, mình nghĩ là sách soạn lại sẽ phù hợp hơn với người Việt mình. Vì cơ bản mình cũng khó để học nữa chắc cũng hơi lớn so với các bạn trẻ nên cũng không có nhiều thời gian để tìm tòi này nọ các tài liệu rồi tự luyện là mình làm không được rồi đó. Một cuốn sách dày tương đối kaka và tổng hợp đầy đủ kiến thức cần thiết.
  Lớp mình học có 12 người, lớp không quá đông và cô Thúy dạy rất kĩ, đối với mình mà nói thực sự là mình rất thích cách dạy của Cô.
  Mình thi rồi cũng được gần 600 haha không uổng công ngày đem mài dũa, lớp mình nhiều bạn được hơn 700 điểm, mà mình nghĩ mấy bạn đó trẻ hơn và có kiến thức rồi nên mới vậy thôi chứ mình mà trẻ thì chắc cũng có thể như vậy nữa. Bạn nào muốn học thì có thể liên hệ với fanpage này: TIẾNG ANH IKUN - Chuyên Giao Tiếp & TOEIC IELTS, hoặc website: tienganhikun.com, cập nhật đầy đủ thông tin cho mọi người luôn.

  [IMG]
  Được tặng quà haha, mặt phởn!

  Ai muốn chia sẻ kinh nghiệm thi toeic nhanh mà tuổi hơi lớn thì liên hệ mình, mình biết mình chỉ hết chon ha 0932197865.