Đã xem: 101

 1. Offline

  hoàng vũ New Member

  Phương pháp triệt lông truyền thống có mang lại hiệu quả cao?
  Việc ngày ngày phải tìm cách triệt hết lông tay lông chân thì chiếm không ít thời gian của chị em phụ nữ, mà hiệu quả đem lại không mấy khả quan cho lắm, họ luôn băn khoăn và tìm cách trị dứt điểm lông trên cơ thể mình. Họ mong muốn một cách làm hiện đại hơn so với những cách làm thông thường. Nên việc đi tìm một spa triệt lông vĩnh viễn là rất cần thiết.

  Với nhiều phương pháp triệt lông truyền thống như dùng keo dán rồi nhổ lên sẽ khiến bạn bị đau với phương pháp này, nhưng tỷ lệ lông còn sót lại cũng khá nhiều. Hay việc dùng những chất tẩy lông sẽ không gây ra đau đớn, lông sẽ bị triệt toàn bộ lúc đó, nhưng sau một thời gian lông vẫn mọc lên lại Và lần này lông sẽ cứng hơn và nhiều hơn nữa, nỗi lo ngại lại càng chồng chất thêm.

  Với những cách làm truyền thống thì không đem lại hiệu quả dài lâu cho chị em được, qua nhiều lần vẫn thực hiện những phương pháp ấy thì da sẽ dễ bị chai sần đi, nổi lo lông tay lông chân chưa hết lại thêm một nỗi lo về da nữa. Và hiện nay phương pháp triệt lông hiện đại đã khá phổ biến, chị em nên tìm đến một spa uy tín để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng của mình.


  Lý do tại sao bạn cần phải tẩy lông:

  Tự tin diện bikini khi mùa hè về
  Quyến rũ hơn khi mặc váy
  Ai đó không còn cho rằng bạn chưa kịp…tiến hóa
  Tay ai lưu luyến mãi khi chạm vào
  Nữ tính hơn trong mắt một nửa thế giới
  Có hàng tỉ lý do để bạn cần tẩy lông

  Phương pháp triệt lông vĩnh viễn có không?

  Với nhiều spa uy tín và nhiều kinh nghiệm thì việc tiếp thu những công nghệ hiện đại trong triệt lông là không thể thiếu. Việc sử dụng năng lượng từ tia laser thế hệ mới, kết hợp với hệ thống làm lạnh hiện đại, đã tác động trực tiếp có chọn lọc, loại bỏ đi nang lông và những cọng lông mà không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ hay cảm giác khó chịu nào cả. Và công nghệ được ứng dụng đó là công nghệ triệt lông Laser Diode

  Laser Diode được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong triệt lông hiệu quả, an toàn, không tái phát. Và sau quá trình điều trị, tình trạng thâm đen da đã được cải thiện đáng kể, lỗ chân lông và trở nên săn chắc và sáng mịn hơn. Không làm mất thời gian nghỉ dưỡng, lông được loại bỏ nhanh chóng, khách hàng có thể về nhà ngay sau khi việc triệt lông hoàn thành

  Phương pháp triệt lông hiện đại mà không tái phát ở đâu?
  Tại Beyound beauty Spa, công nghệ này hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với ông nghệ Laser Diode giúp triệt lông nhanh gấp 3 lần nhờ vào chùng ánh sáng rộng và bước sóng duy nhất 8000 nm đã giúp triệt lông nhanh hơn, ngoài chức năng triệt lông thì công nghệ này còn giúp da của bạn mịn màng và trắng sáng hơn. Mà tác dụng vĩnh viễn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về các liệu trình chăm sóc sắc đẹp tiên tiến nói chung và phương pháp triệt lông vĩnh viễn nói riêng mời các bạn truy câp vào website http://beyondbeauty.vn để lựa chọn cho mình những liệu trình chăm sóc phù hợp nhất.