Đã xem: 30

 1. Offline

  minhhao204 New Member

  Để thụ dâm bằng tay chị em các quý cô quỳ gối xuống và giang chân ra một góc rộng, có tư thế này sẽ giúp âm đạo của chị em có thể nở to ra, khi ấy bạn mang thể tiện lợi đưa ngón tay luồng lách vào bên trong âm hộ, dùng ngón tay để massage nhẹ nhàng xung quanh cửa mình và dần dần tiến sau vào bên trong, cứ tiếp tục như thế bạn sẽ mua được điểm g của mình và đây chính là điểm đem lại cho bạn sung sướng nhất, hãy kết hợp giữ ngón tay trỏ và ngón tay giữa để tăng cường độ kích kích mau đem đến sự khoái cảm thỏa mãn cho bản thân.
  với cách thủ dâm cho nữ ngồi trên ghế sẽ giúp 2 chân của bạn kẹp lấy hai chân ghế điều này sẽ giúp kìm giữ khi bạn đạt được khoái cảm, lúc dùng tư thế thụ dâm này bạn vẫn sử dụng tay kích thích âm hộ giống như cách ở trên, đây là cách quay tay ở nữ giới tuy hơi đơn thuần nhưng lại hiệu quả cao.
  bên cạnh đó bạn sở hữu thể tham khảo thêm một số cách thức thụ dâm ở phụ nữ lành mạnh nhưng không bị mất trinh.
  tiêu dùng gối ôm ấp để thụ dâm: sử dụng cách thức này để tự sướng sẽ giúp cho màng trinh ở phụ nữ không bị rách, mang bí quyết sử dụng gối để tự sướng sẽ giúp bạn kích thích điểm G mà ko cần sự tác động vào bên trong của âm đạo, để thực hành cách thụ dâm này bạn sẽ với 2 phong độ để giúp bạn có thể lên đỉnh và xuất tinh.
  + phong độ ngựa phi: phong thái thụ dâm này bạn cần chủng bị cho mình một dòng gối mang kích thước lớn tí, thực hiện phong độ ngựa phi này bằng cách thức bạn kẹp chặt gối vào vùng kín sau Đó thực hiện động tác trườn người về phía trước, lưu ý hai chân của bạn phải đan chéo vào nhau.
  + phong thái lướt ván: phong độ này đề xuất bạn phải trượt lên dòng gối và 2 chân không cần chéo mang nhau mà sẽ giúp giữ thăng bằng để người trược lên gối.
  dùng vòi sen để thụ dâm: Vòi sen là 1 vật dụng dùng trong phòng tắm mà phần nhiều nhà dùng hiện nay, bên cạnh đó ví như người nào từng thích thụ dâm khi tắm thì vòi sen là phương tiện giúp thụ dâm đem đến khoái cảm cực sướng cho chị em. Để thụ dâm thì bạn hãy tiêu dùng vòi sen hướng trực tiếp vào phòng ban âm đạo, để mang khoảng phương pháp hợp lý mà bạn cảm nhận được sức mạnh nước tác động khiến cho âm đạo của bạn râm rỉ lên, mát xa điểm g bằng vòi sen khi tắm sẽ đem đến được cảm giác khoái cảm và giúp bạn nữ mang thể xuất tinh ra ngoài như khi đang khiến tình với người bạn trăm năm của mình.
  Tự sướng trên ghế sofa: sở hữu loại sofa trong gia đình ko chỉ là nơi bạn tiếp khách, ngồi chơi, ngơi nghỉ giải trị mà cũng là nơi lý tưởng để bạn mang thể thực hành những động tác thụ dâm khiến sướng điểm g và giải tỏa được nhu cầu về sinh lý cho đàn bà.
  sử dụng thêm những phương tiện đồ chơi người to cho nữ: tiêu dùng đồ chơi người to là bí quyết đa dạng hiện tại mà chị em tiêu dùng, sở hữu những sextoy đáp ứng hầu hết những tính năng làm cho tình như một người đàn ông thì việc thụ dâm ở đàn bà càng trở thành hưng phấn hơn. Các loại đồ chơi tình ái này luôn khiến cho nàng hưng phấn đến chảy nước, khi thụ dâm thì sung sướng đến rên rẩm, 1 số dòng mà bạn nên tham khảo để tương trợ việc thụ dâm của mình: dương vật nhái, trứng rung tình yêu giá rẻ , máy massge điểm g…. Những dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn phổ biến thú vị bất ngờ.