Đã xem: 47

 1. Offline

  nguyentienboidp Member


  Bài viết sau, Phong Lê sẽ chia sẻ góc nhìn riêng của mình về khía cạnh đầu tư căn hộ The Palace Residence, nên hay không nên? Hi vọng quý khách có thêm thông tin và cơ sở khi lựa chọn đầu tư dự án Novaland Quận 2 này.
  Phối cảnh dự án công trình Palace Residence Novaland
  5 yếu tố có nên đầu tư dự án The Palace Residence Novaland
  Theo thu nhận phản hồi từ khách chuyên đầu tư sản phẩm Novaland. Và trải nghiệm của Phong Lê và nhiều chuyên gia SaleReal Team nhận thấy. Đầu tư sản phẩm của Novaland thì xác định phương án trung, dài hạn và đầu tư cho thuê. Bởi đặc thù dòng sản phẩm của Novaland tăng giá mạnh khi dự án bàn giao nhà.
  Novaland là công ty dự án NỘI đc Phong Lê cũng như nhiều chuyên gia vào SaleReal Team đánh giá ra cao. Đáng nhằm quý khách xuống tiền mua ở cũng như đầu tư.
  2. The Palace Residence ra mắt đúng thời điểm môi trường hiếm có căn hộ
  Và dự án The Palace Residence của Novaland sẽ rất nóng, khi chủ đầu tư thay đổi chính sách cho hệ thống môi giới ngoài tham gia bán dự án Novaland. Không phải như trước kia, mô giới ngoài không được bán.
  Phong Lê đánh giá, chính sách này sẽ giúp Novaland giảm gánh nặng chi phí nuôi hệ thống. Và tốc độ ra hàng dự án sẽ rất nhanh.
  3. Nội lực làm nâng cao giá trị dự án công trình the palace residence Q2
  Vị trí dự án Palace Residence Novaland
  4. yếu tố chờ tiềm năng căn nhà The Palace Residence
  trước tiên các bạn hoàn toàn có thể xem thêm kết nối hạ tầng giao thông The Palace Residence Novaland:
  The Palace Residence -> Bình Thạnh: thời gian 5 phút di chuyển.
  Bên kia đường là khu thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc – nơi diễn ra các đại hội thể thao lớn như SeaGame. Và những dự án như The Palace Residence là nơi lựa chọn cư trú của vận động viên, huấn luyện viên hay cổ động viên tham dự những sự kiện này.
  bên cạnh đó, Shop chúng tôi nhìn thấy The Palace Residence là mảnh khu đất sau cùng đc phê duyệt khiến nhiều tầng tại mặt đường đôi Hành Xa Lộ thủ đô Hà Nội. Sự hiếm có về vùng đất được xem là nhân tố đội giá Bất Động Sản sau này. Cộng với xung quanh dự án công trình sẽ xuất hiện đầy đủ lợi ích vui chơi, thư giãn như mua sắm, shop, nhà hàng ẩm thực, khu trường học, bệnh viện … nhà đầu tư mua lại sẽ không ngừng nhiều.
  5. đánh giá giá chỉ căn nhà The Palace Residence
  dự án The Palace Residence tiếp tục bán trước tháp E và F. xây dựng bên bằng 2 tòa tháp chỉ 8 căn/sàn và không có căn hộ 1 nơi ngủ.
  căn hộ 2 khu vực ngủ: 76 – 80 m2( thông thuỷ ) giá chỉ dự kiến:
  + View ngoài 3,9 – 4 tỷ chưa VAT.
  căn hộ 3 khu vực ngủ: 108 – 120 m2 ( thông thuỷ ) giá dự kiến:
  + View bên cạnh 6,7 tỷ chưa Thuế Hóa Đơn Đỏ.
  Với giá từ 51 triệu/m2 ( chưa VAT ) của dự án The Palace Residence, Phong Lê đánh giá rất chất lượng cộng thêm phương thức thanh toán chuyển giao dịch linh hoạt. bạn dự án nên suy xét lựa chọn. Bởi:
  tài chính bạn cần sắp đến khi dự án sản phẩm The Palace Residence rất ít
  Trải nghiệm của Phong Lê với các dự án có chính sách thanh toán 1%/tháng đến khi nhận nhà là thanh khoản cực kỳ tốt, cho dù quý khách chọn ra hàng giai đoạn nào.

  [IMG]
  => tuy nhiên, dù thanh khoản thời gian nào thì cũng giỏi nhưng các bạn đầu tư mua đi bán lại nếu không đủ trung tâm tài chính vào 45% còn sót lại thì NÊN cắt lời thời gian trước nhận nhà 2 – 3 tháng. để hạn chế khỏi bị ép giá chỉ.
  Nếu chọn phương án đầu tư cho thuê, tích lũy tài sản quý khách nên sử dụng đòn bẩy tài chính vay ngân hàng 45% giá trị còn lại của căn hộ và gói vay từ 10 – 20 năm. Sau khi nhận nhà, quý khách cho thuê để trả lãi suất ngân hàng. Sau một thời gian, quý khách đã sở hữu một tài sản có giá trị.
  Tư vấn đầu tư căn hộ The Palace Residence Quận 2
  Nhà mẫu dự án The Palace Residence ở đâu?
  Và theo đánh giá của Phong Lê, phương thức thanh toán này không chỉ hấp nhận nhà đầu tư, mà rất nhiều khách hàng mua ở quan tâm.
  tin tức novabeach cam ranh
  thương hiệu dự án: The Palace Residence
  nhà đầu tư: Novaland
  quy mô dự án: 2.45 héc-ta
  độ phủ sóng XD: 28%
  độ phủ sóng cây xanh: 59,6%
  độ lớn căn nhà bao gồm 2 khu:
  + Khu 2 khu Văn Phòng
  Số tầng: 35 tầng
  diện tích S:
  + Căn 2PN 76-80 m2( thông thuỷ )
  Lịch thanh toán:
  + Mỗi tháng 1%
  Thời gian bàn giao: Dự kiến tháng 2/2022
  Trên đây là những thông tin và đánh giá của Phong Lê về có nên đầu tư dự án The Palace Residence của Novaland, hi vọng quý khách thêm những thông tin bổ ích.
  NOVABEACH CAM RANH CONDOTEL & VILLAS
  Nha Trang thu hút du khách với những địa điểm vui chơi du lịch nổi tiếng như Vinpearl Nha Trang với hệ thống cáp treo qua biển dài nhất, hòn Mun hòn Tằm địa điểm lý tưởng cho du khách có sở thích lặn biển ngắm san hô, hay các vịnh thiên đường như Vinh Vân, Vân Phong.
  Nha Trang có quá nhiều thứ để chơi, nhiều nơi đẹp để tham quan góp phần đưa Nha Trang thành nơi có thời gian lưu trú của du khách cao nhất tại VN hơn 4 ngày, cũng như công suất phòng của hệ thống khách sạn 3-5 sao luôn đạt trên 70%.
  dự kiến nhằm đảm bảo được thì phải tăng lên khoảng gần 20.000 nơi mới có thể đáp ứng cung cấp đến khác nước ngoài trong tương lai ngay.