Đã xem: 60

 1. Offline

  dungtuyet Member

  phá thai không đau có đảm bảo an toàn không? là nỗi lo ngại không của riêng giới nữ nào khi không may mang thai ngoài ý muốn phải tiến hành cách bỏ thai an toàn . Bởi phá bào thai là phẫu thuật đe dọa nghiêm trọng tới tình trạng sức khỏe cũng như tâm lý phái yếu thậm chí có thể tước đi quyền làm mẹ của chị em nếu thực hiện thủ thuật tại những trung tâm y tế phá thai nhi không uy tín.

  bỏ thai không đau có đảm bảo an toàn không?

  phá bào thai là việc áp dụng một giải pháp nào đó như nạo hút thai , uống dược phẩm bỏ thai để kiểu bỏ phôi bào thai ra ngoài dạ con , dừng thai kỳ sớm trước trong trường hợp nữ giới đến kỳ đẻ con .
  [IMG]
  phá thai không đau có đảm bảo an toàn không? Theo một vài chuyên gia , mức độ rủi ro mà bà bầu phải chịu đựng còn phụ thuộc vào nhiều Yếu tố như tình trạng sức khỏe cuả phụ nữ có bầu , phương pháp phá bào thai , kỹ thuật sử dụng hoặc địa chỉ mà bạn lựa chọn để phá em bé …

  Hầu hết các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể tiểu phẫu phá thai không đau có an toàn không cũng như những vấn đề liên quan khi tiến hành tiểu phẫu cho phụ nữ mang bầu trước khi mẹ bầu đồng ý thực hiện tiểu phẫu .

  Hiện nay có 2 cách thức bỏ thai không đau, đảm bảo đảm bảo an toàn thường được sử dụng đó là:

  + hút thai an toàn bằng ống hút trực quan siêu dẫn: cách sử dụng đoạn ống mềm chỉ vài mm, được hình thành từ nguyên liêu cao phân tử nhẹ nhàng đưa vào trong tử cung nữ giới , dưới sự hỗ trợ của màn hình máy tính, bác sĩ sẽ quan sát được vị trí thai nhi một liệu trình chính xác để hút thai an toàn bằng ống mềm đó đưa túi thai nhi ra ngoài mà giảm thiểu tối đa một vài cơn đau và hiện tượng chảy máu.

  + hút thai bằng chân không: bác sĩ sử dụng một đoạn ống một đầu nối đối với bơm chân không, đầu còn lại luồn vào buồng dạ con . Sau trong trường hợp đã đặt đúng vị trí các chuyên gia sẽ hút thai nhi ra ngoài đảm bảo an toàn và hầu như không hề đau đớn sau 15 – 20 phút.

  tuy nhiên , một chú ý rằng chỉ trong trường hợp tiến hành phá thai nhi không đau ở một số cơ sở phá bào thai đảm bảo chất lượng thì ưu thế của hai phác đồ hút bào thai trên mới được phát huy.

  >>> có thể bạn muốn biết thêm thông tin dưới đây: dùng thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không


  So với những phác đồ phá bào thai truyền thống như sử dụng dược phẩm , nạo hút thai nhi … thì kỹ thuật phá thai không bị đau này có rất nhiều điểm mạnh vượt trội, đó là:

  1. Đảm bảo độ chính xác cao, không mắc phải sót bầu

  Kỹ thuật bỏ thai không đau bảo đảm không để sót bào thai sau tiểu thuật, có độ chính xác cao trong trong trường hợp thực hiện tiểu phẫu . vì , phương án này dùng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến nhất, có thể quan sát trực tiếp những hình ảnh trong khoang tử cung ngay trên màn hình, có khả năng kết luận chính xác vị trí túi bào thai để từ đó hút toàn bộ ra ngoài.

  những bác sĩ sẽ quan sát chính xác các hình ảnh nhận được từ trên màn hình để tiến hành phẫu thuật do đó độ chính xác cao, giảm thiểu đáng kể nguy cơ thủng dạ con , sót bào thai …

  2. Giúp bà bầu không còn cảm giác đau đớn

  Trước trong trường hợp kỹ thuật phá thai không đau bằng ống siêu dẫn hiện diện , phụ nữ mang bầu sẽ phải chịu khá nhiều đau đớn về thể xác, hơn nữa trong quá trình làm tiểu phẫu nữ giới rất dễ mắc thủng dạ con và xuất huyết, vì phá thai có mức độ vất vả và rất hậu quả .

  tuy vậy , với biện pháp phá bào thai không đau bằng ống vi thể siêu dẫn trực quan thì trong quá trình phá bào thai , bà bầu sẽ được dẫn tới tê cục bộ cần không hiện diện cảm giác đau đớn nào, hạn chế một vài rủi ro trong quá trình tiến hành phẫu thuật đồng thời cũng làm giảm nỗi đau đớn về thể xác và suy nghĩ lo lắng cho giới nữ .

  3. Giảm thiểu tối đa một số tai biến

  một số liệu pháp phá bào thai truyền thống thường dùng ống dẫn làm bằng kim loại khá cứng, ngay cả trong điều kiện quan sát bằng hình ảnh thì những bác sĩ cũng chỉ quan sát được tình hình tại trong buồng tử cung chứ không cảm nhận được độ dày của thành dạ con , vì thế nếu không để ý sẽ gây nên thủng tử cung .

  Ngoài ra trong trường hợp đưa ống dẫn kim loại vào bên trong buồng tử cung nếu không cẩn thận thì sẽ gây nên tổn thương một vài mô ở cổ tử cung , khiến dạ con mắc biến dạng và làm teo cổ dạ con . Hơn nữa các ống dẫn bằng kim loại rất khó hút được các túi thai nhi bé hơn. do vậy thường để lại nhiều biến chứng tác hại như : sót bầu , chảy máu nhiều do nạo thai quá độ, dính khoang dạ con , viêm nhiễm làm mỏng thành dạ con , và có thể dẫn đến chứng bệnh khó có con tại phái đẹp sau này.

  tuy thế , với những ưu thể vượt trội, phương pháp phá thai nhi không đau với máy siêu âm tiên tiến, hiện đại nhất có khả năng quan sát rõ ràng nét hình ảnh trong khoang tử cung giúp giảm thiểu tối đa rủi ro những biến chứng nữ giới có thể gặp phải trong quá trình thực hiện tiểu phẫu .

  Đồng thời, ống hút thai nhi có đường kính 3mm, được làm từ chất liệu nano giúp hạn chế tới mức tối đa việc dẫn đến một vài thương tổn cho cổ dạ con và buồng dạ con . Từ đó bảo vệ tình trạng sức khỏe sinh nở của thai phụ .

  4. thủ thuật tranh thủ – thời điểm ngắn và công hiệu cao

  phá thai phá bào thai không đau đáp ứng được nhu cầu của một số phụ nữ , tiểu phẫu khẩn trương , đơn giản, toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong thời gian rất ngắn, không cần phải thời kỳ nằm viện, không tác hại đến quá trình sinh hoạt , đời sống của phái yếu .

  phá thai nhi không đau bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật tiến tiến, hiện đại nhất trong một vài kỹ thuật phá bào thai hiện nay, bởi vì đó tương đối khó, đòi hỏi người tiến hành phải có trình độ chuyên môn cao, đồng thời có kinh nghiệm bỏ thai lâu lăm mới có khả năng đảm bảo được độ an toàn không được cho phụ nữ có bầu .

  Quy trình phá thai không đau tại hà nội

  Tại phòng khám đa khoa Đông Phương, quy trình phá thai không đau diễn ra theo đúng quy trình sau:

  + Chuẩn mắc phải tâm lý :

  Mặc dù Không được khuyến khích nhưng nếu không có đủ điều kiện, chưa sẵn sàng hoặc đã có quá nhiều con, hay bào thai dị tật … thì phá thai nhi là biện pháp an toàn . đa phần giới nữ sẽ có tinh thần day dứt, lo âu và hoang mang khi phá bào thai . Việc này có thể dẫn đến nhiều đe dọa trong quá trình tiểu phẫu cho phụ nữ mang thai . một số bác sỹ sẽ trò chuyện, chia sẻ giúp phái yếu bình tĩnh và tâm lý được bình ổn.

  + kiểm tra trong tình trạng thai nhi :

  Đây là bước vô cùng cần thiết trước khi thực hiện phá thai không đau. Bác sỹ sẽ đề nghị mẹ bầu tiến hành siêu âm để chuẩn đoán xem thai có nằm trong buồng dạ con không và phán đoán kích cỡ của túi em bé . Nếu không nhìn ra được em bé , bác sỹ sẽ cho bạn về và yêu cầu siêu âm lại sau vài ngày, Nguyên nhân có thể vì mới mang bào thai trong thời kỳ ngắn cần khó thấy được.

  + khám sức khỏe phụ nữ có bầu :

  đối với phụ nữ mang bầu , bác sỹ sẽ đề nghị một số hạng mục thăm khám để kiểm tra tình hình sức khỏe hiện thời của bà bầu nhằm đảm bảo bạn đủ tình trạng sức khỏe để thực hiện phá bào thai cũng như phòng tránh nhiễm trùng .

  kiểm tra dịch âm hộ : xét nghiệm xem có vi rút hay nấm, chlamydia, lậu cầu hay không. Đây là các ký sinh dễ gây nhiễm khuẩn nên được xử lý ngay trước trong trường hợp tiến hành thủ thuật hút thai nhi .

  xét nghiệm viêm nhiễm âm đạo : Nhằm xác minh xem phụ nữ có bầu có đang mắc phải nhiễm khuẩn nào không, nếu có, cần phải trị triệt để trước khi hút bào thai .

  kiểm tra vai trò gan, một số vấn đề về máu, điện tâm đồ…: Để chủng bỏ một số trường hợp đặc biệt không thể tiến hành thủ thuật hút thai an toàn .

  Sau khi tinh thần bà bầu đã bình ổn và sức khỏe triệt để bình thường , bác sỹ sẽ tiến hành tiểu phẫu hút thai .

  Sau được khám cẩn thận, chắc chắn thai phụ đủ điều kiện để tiến hành bỏ thai không đau, bác sỹ tại trung tâm y tế phụ khoa hoặc phòng khám sẽ khởi đầu quá trình thực hiện thủ thuât gồm các giai đoạn sau:

  -gây nên tê và vệ sinh vùng kín.

  Bác sỹ tiến hành tiêm hoặc đút dược phẩm gây tê để giảm nhẹ cơn đau cho phụ nữ mang thai .

  Sau đó, bác sỹ tiến hành vệ sinh vùng kín để đảm bảo trong quá trình thủ thuật không xuất hiện bất kì con đường nào để vi rút có khả năng xâm nhập .

  -tiến hành phá thai nhi không đau.

  chuyên gia tiến hành lấy thai ra khỏi thân thể mẹ bằng các dụng cụ chuyên dụng.

  Một ống nhựa dẻo nối đối với bơm chân không sẽ được đưa vào buồng dạ con nhằm mục đích hút bào thai ra ngoài.

  Riêng về bơm chân không có 2 chủng thường được sử dụng là bơm tay và bơm điện.

  + Bơm tay 1 van: sử dụng cho một vài trường hợp từ từ kinh 4 tuần.

  + Bơm tay 2 van: dùng cho các trường hợp từ từ kinh 8 tuần.

  + Bơm điện: dùng cho một vài trường hợp từ từ kinh 8 tuần.

  -Sát vi rút và hoàn thành.

  Sau khi chắc chắn kiểu bỏ khỏi hẳn thai , bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh cơ quan sinh dục một lần nữa để đảm bảo rằng không có bất cứ viêm nào xảy đến .

  Quy trình phá thai không đau cần phải được thực hiện tranh thủ , đảm bảo an toàn và chính xác. Điều này phụ thuộc vào tay nghê của bác sĩ tiến hành . vì đó, việc lựa chọn địa chỉ phá thai nhi không đau, chất lượng uy tín là vô cùng quan trọng để được tư vấn phá thai an toàn


  Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội, phòng khám phụ khoa là một trong một số địa chỉ uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai không đau. với đội ngũ y bác sỹ, chuyên viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm; cơ sở vật chất cùng hệ thống thiết bị hiện đại, chi phí phù hợp , bệnh viện phụ khoa Đông Phương trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho phụ nữ trao gửi niềm tin.