Đã xem: 154

 1. Offline

  haithai01 Member

  Hãng ô tô Nhật giới thiệu gói trang bị Premium R cho 2 phiên bản Navara EL và VL, với camera hành trình và màn hình kết nối smartphone.

  Giống như X-Trail, Nissan thực hiện gói kích cầu cho Navara bằng phương pháp tung ra phiên bản đặc biệt. Hãng này công bố giá ô tô gói Premium R có giá là 20tr, xe sẽ có thêm cản trước ốp thể thao, decal thân ô tô, camera hành trình kết nối mạng không dây và màn hình kết nối điện thoại trung tâm.

  Gói thiết kế này dùng cho 02 phiên bản EL và VL, không có cải tiến nào về cơ chế và cấu trúc bên trong xe.
  [IMG]
  Các công nghệ an toàn nền tảng trên phiên bản cao nhất VL vẫn gồm 02 túi khí, ABS, EBD, BA, điều chỉnh cân bằng, kiểm soát trượt vi sai, khởi hành ngang dốc, cảnh báo đổ đèo, phanh chủ động hạn chế trượt, kiểm soát hành trình, camera lùi.

  Tiện nghi nội thất với ghế da, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, khởi động nút bấm, hệ thống âm thanh 6 loa, tích hợp Bluetooth, điều hòa tự động hai vùng, cửa gió hàng ghế sau, gương chiếu hậu trong ô tô chống chói.

  Với số tiền 20 triệu, mức giá cho Navara EL Premium R là 669 triệu và VL Premium R là 815 triệu. 2 phiên bản còn lại không thay đổi giá, giá xe bán tải nissan E giá 629 triệu và Navara SL 725 triệu.

  Navara cũng như những mẫu ô tô khác trong phân khúc pick up chưa thể uy hiếp ngôi vị số một của Ford Ranger. Vừa qua, Bộ Công thương đề xuất mức thuế mới cho ô tô bán tải, theo đó mẫu xe này sẽ chịu thuế nhập khẩu, TTĐB và phí trước bạ tương tự ô tô con, mang tới nguy cơ tăng giá từ hàng trăm triệu cả gần tỷ đồng. Nếu đề xuất này trở thành hiện thực, ô tô nissan bán tải sẽ gặp khó ở thị trường Việt do giá bán không thể dưới một tỷ đồng.