Đã xem: 129

 1. Offline

  thuy071219962 Member

  Răng thưa không chỉ là một khuyết điểm ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của hàm răng, nụ cười mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến công việc ăn uống, vệ sinh răng miệng. Hiện nay, đã có phương pháp niềng răng thưa giúp bạn có một hàm răng như mong muốn. Tuy nhiên bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề niềng răng thưa hết bao lâu, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
  [IMG]

  Niềng răng thưa sẽ mất thời gian trong vòng 18 – 24 tháng để điều chỉnh các răng lại gần nhau hơn. Sau đó, thời gian để duy trì kết quả niềng răng mất từ 6 – 12 tháng. Những răng thưa hở kẽ không lớn thời gian được rút ngắn lại, hàm răng nhanh chóng đều, đẹp. Thời gian niềng răng còn phụ thuộc vào phương pháp niềng, mắc cài được sử dụng.

  Các bệnh lý về răng miệng cũng làm ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề niềng răng thưa mất bao lâu. Trước khi niềng răng bị sâu, viêm nha chu được xử lý chiếm một phần thời gian chuẩn bị và rất cần thiết giúp răng miệng khỏe mạnh để niềng răng diễn ra suôn sẻ.

  Ở độ tuổi hiện tại của bạn niềng răng vẫn diễn ra và có kết quả như mong muốn. Hơn nữa, nếu sức khỏe răng miệng tốt, niềng răng không mất quá nhiều thời gian như bạn vẫn nghĩ.
  Để biết được niềng răng thưa trong bao lâu thời gian cần có đánh giá răng miệng cụ thể. Hãy đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và đưa ra những tư vấn chính xác cho tình trạng răng miệng hiện tại của bạn và đưa ra phương pháp, thời gian niềng.

  Bây giờ bạn nên yên tâm để niềng răng mà không cần lo lắng vấn đề thời gian kéo dài nữa nhé!
  Răng thưa hở kẽ nhỏ- đâu là giải pháp niềng răng tốt?


  [IMG]

  Hiện nay, những người có hàm răng thưa muốn đẹp nhưng ngại để người khác biết mình niềng răng thì niềng răng không mắc cài Invisalign chính là giải pháp tuyệt vời cần biết đến. Trong khi đeo khay niềng trong, các răng vẫn được điều chỉnh về đúng vị trí trên 1 cung hàm giống như khi đeo mắc cài. Hơn hết, phương pháp này còn tạo ra sự thoải mái hơn cho đối tượng niềng răng.

  Sự tiện lợi của khay niềng trong là có thể tháo lắp, vệ sinh, thay khay theo từng giai đoạn được chỉ định mà không cần phải đến nha khoa thường xuyên. Những người niềng răng có thể tự tin hơn trong giao tiếp, khi người đối diện không quan sát kĩ thì khó mà đoán ra được họ có đang niềng răng hay không.
  Để có được kết quả
  niềng răng
  tốt, bạn hãy tham khảo tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Với các loại mắc cài, khay niềng được chế tạo với vật liệu cao cấp, chất lượng cùng tay nghề của các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại giúp bạn có thể tin tưởng và yên tâm.

  Chúc bạn luôn khỏe mạnh, thành công!
 2. Offline

  tủng xinh tươi Member

  Cả nhà có ai đi niềng răng rồi không ạ, biết nha khoa nào niềng răng hoàn hảo chỉ iem với, thấy trên mạng niềng răng rồi nhưng vẫn có thể bị lại khi làm mấy nha khoa không uy tín nên mình rất sợ, ai biết nha khoa nào niềng răng này tốt chỉ iêm với ạ.
 3. Offline

  táo tàu Member

  Niềng răng phải tìm nha khoa nào uy tín với chất lượng ak, mình niềng răng rồi nek đi niềng bên nha khoa kia (mình không tiện nói ở đây) đi mấy lần mà về đau nhức lắm luôn khó chịu cực kì mà qua khám nó ns không sao, mà mình thì rất đau . Đi qua nha khoa khác khám và đã tháo ra, ớn lắm. Giờ cũng đang tìm nha khoa tốt để niềng lại đây.
 4. Offline

  ruby Member

  Niềng răng phải chọn nơi uy tín vì mình nghe nói niềng răng kéo dài hơn 3 năm , niềng không khéo tiền mất tật mang
 5. Offline

  mayora Member

  Niềng răng cần theo dõi rất lâu bạn nhé, theo dõi để xem răng đã được hoàn thiện đúng khớp cắn, đẹp hay chưa, nó được nắn từ từ nên sẽ có khó chịu 1 xíu chỉ trong ngày đầu thôi.