Đã xem: 89

 1. Offline

  difoco Dưỡng thận đan

  [IMG]

  Việc ăn uống hằng ngày của bạn rất quan trọng với thận, nếu ăn những thực phẩm không tốt khiến cho thận làm việc nhiều, bài tiết không kịp dẫn đến bệnh suy thận, phải chạy thận rất nguy hiểm và tốn kém. Bạn hãy tránh xa những loại thực phẩm sau để bảo vệ sức khỏe của thận của mình nhé: Muối; Đường; Nước có gas; Chất cồn; Thịt; Màu thực phẩm; Nước xốt; Dùng vitamin C liều cao;
  Muối được coi là thủ phạm gây gánh nặng cho thận bởi vì 95% muối trong chế độ ăn được chuyển hóa bởi thận. Nếu bạn ăn quá nhiều muối khiến nồng độ natri trong cơ thể tăng, dẫn đến tăng huyết áp, tăng tuần hoàn máu buộc thận phải làm việc nhiều dẫn đến suy thận. Bệnh nhân mắc bệnh thận nếu ăn muối nhiều sẽ làm cho bệnh trầm trọng, nhưng nếu biết kiềm chế lượng muối ăn hằng ngày thì chức năng thận dễ được cải tạo tốt hơn. Bên cạnh đó muối còn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh sỏi thận, thận nhiễm mỡ.
  Mỗi ngày, bạn chỉ nên ăn dưới 6 gam muối trong đó 3 gam dung nạp trực tiếp từ thức ăn, 3 gam còn lại từ gia vị thực phẩm. Nếu nhiều hơn lượng này, thận bạn có nguy cơ bị làm hại.

  Ps: Tìm hiểu thêm về giải pháp hiệu quả cho thận của bạn từ thảo dược thiên nhiên 100% tại: [difoco.com]
  http://duongthandan.com/san-pham/
  Chủ sáng lập DIFOCO

  Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại: https://www.facebook.com/Ninh.hv