Đã xem: 78

 1. Offline

  hatdinhduongthienan Member

  Nghệ
  [IMG]
  Nó được biết đến rộng rãi rằng củ nghệ được đóng gói đầy đủ các đặc tính sức khỏe như lợi ích chống viêm. Năm nay, các gia vị đã trở thành một thành phần superfood thêm vào thực phẩm như hạnh nhân hương vị, sô cô la sữa và nước uống thể thao, và cũng đã được chào mời như là một sự trợ giúp cho việc phục hồi sau hoạt động thể chất.

  Moringa

  Một phổ biến thành phần sản phẩm làm đẹp, lá của cây Moringa là đầy ắp các loại vitamin, khoáng chất và phytochemical được chào mời như là chống lão hóa thành phần. Năm nay, nhà máy vượt qua vào thế giới thực phẩm, đặc biệt là trứng và smoothies, nơi nó được quảng cáo là một phần vẻ đẹp thực phẩm.
  Xem thêm: nho khô

  Các loại hạt

  Các loại hạt như quinoa, rau dền, kê và teff đã trở thành một lương thực phổ biến trong năm nay, làm theo cách của họ vào cả mì và ngũ cốc.

  Đậu

  Giống như các loại hạt, đậu như đậu xanh, đậu navy và đậu lăng sẽ tiếp tục được khoe khoang trong năm 2017 là ít chất béo và hàm lượng protein cao, cũng như hàm lượng chất xơ cao của họ. Mong đợi chip đậu lăng để trở thành một thay thế cho Kale chip, mà từ lâu đã là một thay thế lành mạnh phổ biến để khoai tây chiên.

  Hạt dinh dưỡng

  Năm nay, hạt dinh dưỡng dày đặc như hạt hướng dương, mè, cây gai dầu, quả óc chó, hạnh nhân và bí ngô là pha trộn để tăng cường sức mạnh siêu thực của họ, và thêm vào thực phẩm như thanh năng lượng và súp, tự xưng làm tất cả mọi thứ từ sự mệt mỏi chiến đấu và giúp chuyển hóa.