Đã xem: 285

 1. Offline

  LeCanFruits Member

  Ngồi làm việc nhiều giờ lại ít được vận động khiến các cô nàng công sở thường bị béo bụng làm chị em kém xinh, Áp dụng những thói quen dưới đây sẽ giúp chị em không còn phải lo ngại về vấn đề này nữa.
  • Ngồi đúng tư thế: ngồi thẳng lưng khi làm việc là tư thế chuẩn không chỉ giúp giảm béo bụng mà còn ngăn ngừa được rất nhiều loại bệnh thường gặp như: cong vẹo cột sống, máu dễ lưu thông, tiêu hóa tốt…
  • Ăn vặt một cách có khoa học: chị em văn phòng rất thích ăn vặt vì thế thay bằng việc ăn những đồ ăn chứa nhiều chất béo, nhiều đường hãy tập cho mình thói quen ăn trái cây, uống nước ép hoa quả. Một số loại trái cây giàu vitamin C vừa tốt cho việc tiêu đi mỡ bụng, giúp bạn tập trung như: táo, chanh dây, bưởi…
  • Uống đủ nước: ngồi một chỗ và làm việc khiến cơ thể mất nước vì thế uống nước vừa để cung cấp thêm năng lượng, đẹp da và có tác dụng cản trở quá trình tích tụ mỡ ở phần bụng.
  • Thỉnh thoảng nên đứng lên ngồi xuống: không quá khó để thư giãn một chút trong khi làm việc, cách đơn giản ít mất thời gian nhất chính là đứng lên ngồi xuống 1-2 lần. Như thế máu vừa được lưu thông mà mỡ bụng cũng không có cơ hội tích tụ.
  Trên đây là một vài giải pháp đơn giản, dễ thực hiện và cũng không tốn nhiều thời gian với những bạn gái làm văn phòng muốn có một vóc dáng đẹp. Chúc các bạn thành công!