Đã xem: 50

 1. Offline

  susu2015 Member

  Phượng Hoàng cổ trấn được xây dựng vào năm 686 thời nhà Đường. Dưới các triều đại Trung Quốc, kinh nghiệm đi phượng hoàng cổ trấn đã phát triển thành trung tâm kinh tế, văn hóa chính trị từ phía cả vùng Hà Nam. Trái trái lại với sự phát triển không ngừng nghỉ từ phía thức giấc Hồ Nam, Phượng hoàng cổ trấn là một thị trấn với một vẻ tuyệt vời thái hoà và thơ mộng. Đôi mắt tinh tường từ phía cổ nhân xa xưa đã tậu thị trấn nhỏ xinh này khiến nơi an cư lạc nghiệp và để lại một di sản bất hủ cho thế hệ con cháu hôm nay. Những ngôi nhà cổ từ phía thị trấn nằm áp sát vào những dãy núi và soi bóng xuống chiếc sông Đà Giang tạo buộc phải một bức tranh sơn thủy hữu tình, khiến Phượng Hoàng cổ trấn là địa danh mà du bạn nào cũng muốn được một lần đặt chân đến.
  [IMG]
  Những kiến trúc tiêu biểu của Phượng Hoàng cổ trấn mà các bạn có thể chia sẻ lại với bạn bè các bạn về kinh nghiệm đi phượng hoàng cổ trấn/b]. Những kiến trức tiêu biểu là do người Hán và người Miêu xây dựng và được hoàn thiện vào thời nhà Thanh. Đó là những hàng mái ngói âm dương, uốn khúc, tưởng tuồng như vô tận bao trùm lấy những căn nhà gỗ chông chênh trên hàng cọc cao tới 5 m, men theo chiếc Đà Giang.
  Dọc theo sông Đà Giang, chúng ta thấy mang sự xuất hiện của số đông cây cầu bằng gỗ và bằng đá. Duyên dáng nhất có nhẽ vẫn là Hồng Kiều được thiết kế với lối kiến trúc độ đáo có mái che. Đây là cái cầu được thiết kế theo phong bí quyết “phượng hoàng” đặc trưng tại thị trấn cổ này. Đứng từ bên này nhìn sang bên kia cầu, du quý khách sẽ thấy phải chăng thoáng bóng vía từ Phượng Hoàng cổ trấn với những ngõ sâu hun hút, những ngôi nhà với mái ngói âm dương, những bức tượng phù điêu trên mái cong vút đầy kiêu hãnh.

  [IMG]

  Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tour bay thẳng phượng hoàng cổ trấn từ hà nội
  TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
  Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn