Đã xem: 172

 1. Offline

  NguyenDiep89 Member

  Bậc rank Vàng hiện cũng đã được so với những người chơi lâu năm và qua đó thì cũng đã đạt rank cỡ Kim Cương hay Cao Thủ hơn nữa thì chính những bậc Thách Đấu chỉ hiện đang là muỗi nhưng thực tế là chỉ có 35% game thủ Liên Minh Huyền Thoại đạt rank Vàng đang có mà thôi. Vẫn còn thực sự đó là ở trong vô số anh chàng ngày đêm vật lộn ở hell elo với đó chỉ là mong ước nhỏ nhoi đạt tới bậc rank tối thiểu để nhận skin Vinh Quang được diễn ra ở trong cuối mùa này.
  hướng dẫn chơi twisted fate

  cách chơi Varus

  cách chơi Thresh

  Soraka

  Vị tướng đầu tiên là Soraka và qua đó thì cũng chính những cô nàng Tinh Nữ đã và đang không mấy khi có dịp xuất hiện được ở trong tại các trận đấu trình độ cao do qua đó thì nó cũng đang thực sự khó kém trong khoản gây hiệu ứng khống chế cùng với đó là việc đã và đang chủ động thiết lập tấn công. Bù lại thì khả năng bảo kê tốt cùng với đó chính là ở trong lối chơi đơn giản cùng với sự buff máu cực ảo giúp Soraka luôn là lựa chọn rất lợi hại ở các bậc rank tầm thấp.

  Anivia

  Tiếp theo đó chính là Chim Băng Anivia hiện cũng đang thực sự thuộc dạng tướng kén người chơi bởi qua đó cũng chính đó là việc được chọn rất ít nhưng một khi đã xuất hiện thì sẽ là dễ gặp phải cao thủ hoặc là sẽ đạt tầm master. Vậy nên Anivia dù đã có được một tỉ lệ chọn thấp và qua đó thì cũng đã luôn nằm trong nhóm tướng dẫn đầu về ở trong chính những tỉ lệ thắng tại các bậc rank tầm trung. Tỉ lệ thắng của Anivia đã có ở tại rank Vàng hiện tại là 54,23%. Xếp thứ 4 trong danh sách.

  Malzahar

  Malzahar cũng đang nổi lên và qua đó thì cũng đã nhanh chóng thành lựa chọn đường giữa rất hiệu quả ở các bậc rank tầm trung diễn ra ở trong thời gian gần đây. Đợt chỉnh sửa đã và đang thực sự cho thấy là một trong những cơ chế kỹ năng W Bầy Bọ Hư Không và qua đó thì cũng đã giúp gã Tiên Tri Hư Không cải thiện khá nhiều sức sát thương về cuối trận và qua đó thì cũng đã đồng thời vẫn duy trì điểm mạnh là lượng hiệu ứng khống chế dồi dào đã được diễn ra ở trong bộ chiêu thức.

  Sejuani

  Sejuani hiện đang là vị tướng đang thực sự là tạm giữ ngôi á quân với đó chính là ở trong tỉ lệ thắng ấn tượng 54,93%. Không chỉ tại rank Vàng mà qua đó thì cũng đã tất cả các bậc rank cũng như đấu trường chuyên nghiệp cùng với đó chính là ở trong quân bài Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông đang nổi lên thành lựa chọn đi rừng chống chịu cực hot sau khi Zac bị giảm sức mạnh nặng nề.

  Janna

  Vị tướng cuối cùng sẽ là cái tên hết sức quen thuộc và qua đó thì cũng đã ngự trị ở trong chính những vị trí dẫn đầu về tỉ lệ thắng và qua đó thì cũng đã rất nhiều máy chủ cũng như bậc rank suốt được diễn ra ở trong thời gian dài vừa qua. Đó chính là Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố Janna. Quân bài hỗ trợ này thì cũng đã cứ tưởng như mỏng manh và trở lên yếu đuối với đó là sát thương bằng 0 nhưng lại là vị tướng bị đánh giá là quá OP trong meta hiện tại.