Đã xem: 25

 1. Offline

  showroomhanoi New Member

  Những lỗi căn bản quá trình bày trí showroom máy tính

  quá trình thiết bị công nghệ phát triển mạnh, nhu cầu sử dụng của con người càng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng sự phát triển hoàn thiện, hiện nay có nhiều showroom máy tính xuất hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Với mục tiêu hấp dẫn rất nhiều người mua, cách thiết kế trang trí showroom đẹp là kế hoạch được hầu hết các chủ đầu tư quan tâm.
  [IMG]
  Màu sắc ấn tượng để lại dấu ấn tốt đối với vị khách khi đến showroom
  Tiêu chí lúc bày trí showroom máy tính
  Ngày nay, cuộc sống con người nâng lên một tầm cao mới, giá trị cuộc sống được chú trọng. Vì thế, những thiết bị điện tử, điện lạnh có số lượng khách đến tham quan và mua sắm đã tăng vọt hơn khá nhiều so với những năm trước đây. bày trí và mở rộng showroom máy tính đang là kế hoạch mở rộng được nhiều chủ đầu tư quan tâm.
  Tủ kệ bày biện hàng hóa
  Đã là một showroom máy tính thì thường có diện tích vô cùng lớn, có rất nhiều gian hàng với những mặt hàng thuộc nhãn hiệu khác nhau. Chính do đó, tiêu chí thiết kế nội thất showroom cũng phải đặc biệt, mang tính đồng bộ và phù hợp với từng gian hàng. Yếu tố hàng đầu trong việc trang trí showroom là phải đẹp, ấn tượng và lôi cuốn. Có như vậy, showroom máy tính mới đạt được doanh thu cao.
  Hệ thống shop có tính thẩm mỹ cao
  Để lựa chọn và bày trí nội thất showroom máy tính hợp lý, gây ấn tượng với vị khách, có tính thẩm mỹ và đạt được công năng dùng cao, sau đây là 7 tiêu chí lúc thiết kế trang trí showroom máy tính được rất nhiều người tham khảo:
  - trang trí showroom máy tính phải có phong cách trẻ trung, năng động
  - thiết kế lối đi lại giữa các quầy, kệ phải thông thoáng
  - Các vật dụng bày biện phải vừa tầm mắt của vị khách để đơn giản quan sát và chọn lựa sản phẩm.
  - showroom sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt
  - thiết kế gam màu thích hợp với mặt hàng, khu vực bày biện và tiếp khách phải có sự tách bạch
  - thiết kế nên sử dụng các vật liệu gỗ, kính
  - bày trí hệ thống ánh sáng tốt và tập trung.
  >>> Xem thêm tất cả cách thiết kế nội thất showroom máy tính ở thietkeshowroomhanoi.com/thiet-ke-noi-that-showroom-may-tinh-dep