Đã xem: 36

 1. Offline

  Ngô Đức Lộc New Member

  Top khu vui chơi ngay sát trung tâm thành phố

  1. Núi Trầm

  Núi Trầm ở xa thủ đô rơi vào ba mươi kilomet hướng phía Nam, tại Phụng Châu, Chương Mỹ, đó là nơi dừng chân khá hợp lí với một chuyến đi leo núi hay du lịch trại thứ bảy - chủ nhật.
  Tới du lịch cảnh núi Trầm có lẽ các bạn nên leo chèo núi và thưởng ngoạn non nước mộng mơ của sông Đáy, xứ Đoài. Núi Trầm ko, nhưng các chỗ đá trắng tinh dựng hiểm trở làm niềm yêu thích sở thích nguy hiểm cho mọi người
  Tới núi Trầm mọi người tổ chức trại, đốt lửa và bắt đầu nấu ăn và đi quanh khu núi thưởng thức thiên nhiên. Đặc biệt của nơi này chắc là những con đường mòn được khởi tạo từ lâu bởi con người nơi đây tại khai thác theo thời gian tạo thành.

  Hướng dẫn núi Trầm: Mọi người men theo khu vực Hà Đông (quốc lộ số 6) cho tới ngay khu vực Chúc Sơn, hết một cây cầu nhỏ quẹo phải hai km là mọi người đến núi Trầm rùi nha.
  2. Quan sơ

  Khu nghỉ dưỡng Hồ Quan Sơn cách trung tâm không đến năm mươi km, vì thế các bạn 100% có thể tận hưởng 1 chuyến đi hạt rẻ nhưng hoàn toàn chắc chắn tiết kiệm thời gian và chi phí.
  Ngồi ở con xuồng nho nhỏ trôi bồng bềnh trên dòng nước, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh bức tranh non nước tráng lệ, nên thơ với đảo Sư Tử, đồi Voi Phục, ngọn Trâu Đá Bạc to lớn, nghiêng mình dưới hồ lăn tăn, đẹp như 1 Hạ Long thu nhỏ.
  Nơi này chứa đựng bao nhiêu dấu ấn một địa điểm văn hóa dân tộc, chan chức dân tộc như là nếp sống thuần khiết nơi xóm làng Việt Nam. Vẻ sống động tự nhiên, mộc mạc và nên thơ đó là những điều gây dựng nên sự hấp dẫn của Quan Sơn.
  3. Việt Phủ Thành Chương:

  Địa điểm này ở tại huyện Sóc Sơn xa trung tâm thành phố Hà Nội xấp xỉ ba mươi kilomet ở phía bắc.Còn về cách di chuyển, bắt đầu từ ở trung tâm, các bạn đi bằng xe buýt hoặc xe máy
  [IMG]
  Tới đây, các bạn được ngắm nhìn vẻ đẹp toàn bộ về xóm quê đồng bằng bắc bộ Việt Nam từ nghìn năm trước. Đặc biệt có quần thể kiến trúc pha hiện đại với nét đẹp ở thời Đinh, Lý, Trần, Lê...
  [IMG]
  Xem thêm chi tiết tại: “Đưa nhau đi trốn” với 12 địa điểm du lịch gần Hà Nội vào cuối tuần, tin du lịch, hot news