Đã xem: 1,074

 1. Offline

  hongson1992 Member

  Cũng giống như các chị em thì các đấng mày râu cũng luôn mong muốn có được mái tóc đẹp để giúp làm tôn lên vẻ đẹp cũng như bản lĩnh của phái mạnh. ngay dưới đây là một số yếu tố cơ bản trong quy trình cắt tóc nam để giúp nam giới sở hữu mái tóc hoàn hảo.
  1. Lựa chọn kiểu tóc phù hợp
  để có được cắt tóc nam đẹp, bạn nên chọn được cho bản thân một kiểu tóc hợp lý. Mỗi khuôn mặt lại hợp lý với một kiểu tóc khác nhau. Chính do vậy, để có thể giúp tôn lên được những nét đẹp trên khuôn mặt, khách hàng nên cùng với thợ cắt tóc thảo luận để đưa ra kiểu tóc phụ hợp nhất với gương mặt.
  [IMG]
  chọn lựa được kiểu tóc phù hợp sẽ giúp khuôn mặt cuốn hút hơn
  bên cạnh đó để được thể sở hữu một mái tóc đẹp như mong muốn bạn không nên để mái tóc của mình vào tay những người thợ cắt tóc mới học việc, chưa có kinh nghiệm vì có thể họ sẽ biến bạn thành những hàng ngốc với bộ tóc thảm họa.
  2. Người thợ nên tạo các lớp tóc
  để được thể có được một mái tóc đẹp thì trong quy trình cắt tóc nam người thợ cắt tóc cũng nên tìm hiểu mái tóc của khách để thực hiện chia mái tóc của khách hàng thành nhiều lớp. Thợ cắt tóc nên chú ý càng lên đỉnh đầu, độ dài của các lớp tóc càng dài hơn. quá trình tạo lớp cho mái tóc giúp cho mái tóc trở nên dày hơn thích hợp với những người có mái tóc thưa, hay ít tóc.
  [IMG]
  quy trình tạo lớp tóc giúp tạo hiệu ứng cho mái tóc
  Xem thêm: Khóa Học Cắt Tóc Nam Chuyên nghiệp từ Cơ Bản - Nâng Cao
  3. Chú ý đường viền chân tóc
  Cắt tóc chon am giới khắc với cắt tóc cho nữ giởi ở đường viền chân tóc. để được thể thể hiện sự khỏe khoăn của phái mạnh thì đường viền chân tóc phải rõ ràng và không để tóc mọc ngoài đường viền này. Việc thiết kế kiểu cắt tóc nam luôn cần có sự quan sát tỉ mỉ đường viền tóc do chúng liên quan rất lớn đến kết quả tạo mẫu tóc.
  tuy vậy cách thức cắt tóc nam này chỉ có thể tạm thời trong một thời gian sau khi tóc mọc lại thì đường viền này sẽ không còn nữa mà trở lại đường viền tự nhiên của chúng.
  4. Yếu tố màu sắc
  Cũng giống như nữ giới, việc nhuộm màu cho tóc sẽ giúp cho mái tóc trở nên đẹp hơn. bởi thế, màu sắc của tóc là yếu tố quan trọng tạo ra sự ấn tượng và vượt trội cho mọi kiểu tóc. tuy nhiên, việc dùng màu tóc cho nam giới sẽ phụ thuộc nhiều vào tuổi tác, công việc của từng người. Nếu biết sử dụng màu tóc đúng đắn và hợp lý sẽ giúp cho bạn sở hữu kiểu tóc hoàn hảo hơn, chứng minh đúng đắn đẳng cấp phái mạnh.
  [IMG]
  dùng màu nhuộm sẽ giúp mái tóc của nam giới trở nên hoàn hảo hơn
  Xem thêm: Công thức nhuộm rêu từ nền tóc đen không cần tẩy
  Tưởng như việc chỉnh chu mái tóc của nam giới sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhưng đó là suy nghĩ không đúng. Nam giới cũng giống như nữ giới luôn muốn làm mới và làm đẹp bản thân. vì thế, cần chú ý những yếu tố trên để giúp phái mạnh có được mái tóc hoàn hảo nhất.
 2. Offline

  Hổ con New Member

  đang tính nhuộm tóc đọc bài ni thì càng muốn thử