Đã xem: 92

 1. Offline

  dkntsksd Member

  Phòng ngừa Bệnh trĩ với phụ nữ có thai. Căn bệnh trĩ cơ bản xuất hiện ở phụ nữ những thai. Bệnh lý trĩ xuất hiện khi chảy máu hậu môn có khả năng có sự giãn tĩnh máu trên trực tràng, đối tới phụ nữ với thai thì nguy cơ mắc Căn bệnh trĩ cao hơn do thay đổi hooc-môn dẫn tới chậm giai đoạn tiêu hóa.

  nguyên do dẫn tới Bệnh lý trĩ ở phụ nữ có thai

  – Trong giai đoạn với thai số lượng hồng cơ thể người mẹ tăng lên để đáp ứng cả nhu cầu của thai nhi. Do đấy , mà lượng máu tuần hoàn cũng gia nâng cao khiến đến những bác sỹ tĩnh mạch cũng phải giãn nở theo. bên cạnh việc vừa bị giãn nở do lưu lượng máu tuần hoàn thì môn tĩnh mạch kế bên hậu các cũng chịu áp lực không nhỏ từ túi ối do bào thai đang to dần, làm đến máu vùng này không lưu thông được do đó dễ hình thành Căn bệnh trĩ.

  [IMG]
  – Táo bón kéo dài: gần như mọi phụ nữ có thai đều mới bị táo bón, nhất là trong lúc 3 tháng cuối của thai kỳ. lúc này môn mẹ ít vận động do ấy hệ tiêu hóa hoạt động cũng kém hiệu quả. hiện tượng táo bón kéo dài, thời gian đi cầu lại phấn đấu hết sức để rặn làm tĩnh mạch trĩ căng lên, dễ gây nên Căn bệnh trĩ.
  Phòng ngừa Bệnh lý trĩ đến phụ nữ mang thai

  Uống phổ biến nước

  Uống rộng rãi nước có thể giúp phân lỏng ra giúp tới hệ tiêu hóa, không mắc chứng táo bón. Bạn buộc phải uống mỗi ngày 2-2,5 lít nước mỗi ngày cũng như cần uống nước lọc. hay không phải uống trà, cà phê, nước ngọt, sinh tố…
  điều trị táo bón

  trị bệnh chứng táo bón là một trong một vài việc thứ 1 mà sĩ chuyên khoa bà bầu bắt buộc dẫn đến . Việc điều trị táo bón kịp thời sẽ giúp những bác sỹ bà bầu đi cầu dễ dàng hơn.

  hay không cần ngồi khá lâu

  Nhất là đối với một số người gây nhân viên văn phòng, đứng hoặc ngồi rất lâu sẽ dẫn tới chậm chiếc chảy của máu cho những bác sỹ tĩnh mạch trực tràng. ví như do tính chất công việc cần đứng hay ngồi lâu thì bạn bắt buộc tranh thủ mọi cơ hội để di chuyển .

  [IMG]

  Ăn rộng rãi chất xơ

  Bạn cần ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, môn sự nguy hiểm của bệnh trĩ hỗn hợp cái đậu, đỗ ngũ cốc nguyên hạt một số dòng thực phẩm này thường chứa siêu nhiều chất xơ. Bạn cũng thường thêm nước ép mận vào chế độ ăn uống vì nước ép mận thường giúp nâng cao lượng chất xơ trong cơ thể.
  thoả thích thời gian đi đại tiện

  có thể có cực kỳ đa dạng bà bầu vì mắc chứng táo bón buộc phải phấn đấu rặn thời gian đi đại tiện, việc này sẽ làm bạn dễ mắc Căn bệnh trĩ hay làm trường hợp trĩ càng trở nặng hơn. Bạn nên có thể có tư thế ngồi đi đại tiện thoả thích , tốt nhất là phải sử dụng nhà xí bệt.

  [IMG]

  không nhịn đi đại tiện

  khi muốn đi đại tiện bạn nên đi luôn không bắt buộc nhịn kéo dài. Nhịn vô cùng lâu có thể làm cho đến công đoạn khó khăn hơn và gây ra áp lực lên trực tràng, hậu môn . bắt buộc tập http://kienthucsuckhoe360.blogspot.com/ Có thói quen đi đi đại tiện 1 ngày 1 lần là tối ưu nhất .
 2. Offline

  sofadep23 New Member

  Mình đang tìm bài viết như thế này, cám ơn bạn đã cung cấp nhé