Đã xem: 568

 1. Offline

  commonfly Member

  Bí quyết chống rụng tóc hiệu quả, những mẹo nhỏ đơn giản cho mái tóc luôn chắc khỏe, suôn mượt và dày tự nhiên dễ làm, áp dụng ngay tại nhà.

  Một mái tóc chắc khỏe, suôn mượt không chỉ khiến bạn tự tin hơn với vẻ đẹp tự nhiên mà còn thể hiện cơ thể bạn đang khỏe mạnh. Bí quyết chống rụng tóc hiệu quả với những phương pháp dễ làm, thực hiện ngay tại nhà cứu nguy mái tóc đang ngày một mỏng do gãy rụng, mang đến mái tóc dày, óng ả.


  [IMG]

  Những bí quyết chống rụng tóc hiệu quả mà lại đơn giản


  Mỗi người có thể rụng từ 40 – 60 sợi mỗi ngày, đây là một hiện tượng rất bình thường; tuy nhiên có những trường hợp tóc rụng với một lượng lớn, chưa kể sợi tóc rất yếu và dễ gãy rụng dù không có tác động gì mạnh. Tóc mỏng, thậm chí gây ra hói nếu rụng nhiều khiến bạn rất mất tự tin, nhưng đừng vội lo lắng, áp dụng những bí quyết chống rụng tóc hiệu quả dưới đây và biết đâu bạn sẽ có được mái tóc ưng ý.


  Lựa chọn dầu gội đầu thích hợp  Loại dầu gội không phù hợp, có chất gây kích ứng hoặc dị ứng với da đầu là nguyên nhân gây ra ngứa, gàu, khiến chân tóc yếu gây rụng. Hãy thay đổi loại dầu gội chống gãy rụng tóc để cải thiện tình trạng này.

  Ngoài ra thay vì gội nước nóng, hãy sử dụng nước lạnh để gội đầu; bởi nước nóng là nguyên nhân khiến sợi tóc bị khô cứng và dễ gãy rụng hơn thông thường.

  Có thể thay thế các loại dầu gội thông thường bằng dầu gội trị rụng tóc thảo dược rất tốt và hiệu quả.

  [IMG]

  Ăn những thực phẩm bổ sung protein và vitamin  Protein chiếm 97% thành phần cấu tạo tóc, vì thế việc bổ sung protein là cách củng cố cấu trúc tóc. Các thực phẩm giàu protein có thể kể đến như: thịt bò, trứng, cá hồi, các loại đậu, hạt hạnh nhân, hạt chia,... Ngoài ra bổ sung vitamin C, E còn giúp tóc mọc nhanh và dày hơn, chắc khỏe hơn.


  Hạn chế sử dụng hóa chất cho tóc, tạo kiểu tóc quá nhiều


  Theo bó quyết chống rụng tóc hiệu quả của các chuyên gia tóc, hai lần nhuộm tóc liền kề nên cách nhau khoảng 3 tháng, sử dụng các phương pháp tạo kiểu tóc như ép, duỗi hay làm xoăn 4 tháng/lần để hạn chế sự tổn thương lên mái tóc. Khi áp dụng các phương pháp này hãy sử dụng các sản phẩm hỗ trợ, hạn chế tình trạng tóc gãy rụng.


  Với những bí quyết chống rụng tóc hiệu quả trên, bạn hoàn toàn có thể áp dụng để sở hữu mái tóc mượt mà, dày và không gãy rụng. Mọi vấn đề về tóc gãy rụng vui lòng truy cập kaminomoto.vn để được tư vấn những sản phẩm và liệu pháp cho một mái tóc khỏe đẹp.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề