Đã xem: 402

 1. Offline

  sacdep22 Member

  Ngày thứ nhất
  Bạn có thể ăn tất cả những loại trái cây mà bạn vẫn hay ăn trừ chuối. Những loại trái cây này rất tốt cho việc giảm béo của bạn và rất tốt cho việc làm đẹp làn da. bên cạnh đó, trong những loại quả mà bạn vẫn hay ăn thì nên ăn dưa hấu nhiều hơn vì dưa hấu không có quá nhiều năng lượng để cơ thể bạn có thể thúc đẩy được cân nặng.
  Khi bạn ăn những loại hoa quả này, chúng cung cấp năng lượng cho bạn hoạt động hàng ngày mà không hề gây béo. đồng thời nó cũng bổ sung nhiều Vitamin cho cơ thể của bạn.
  Uống nước: hãy uống từ 8 đến 12 ly nước và tuyệt đối không nên ăn thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác.
  [IMG]
  Xem thêm:
  giảm mỡ bụng tại nhà
  Ngày thứ 2
  Ngày thứ 2 bạn ăn hoàn toàn bằng rau. Hãy ăn những loại rau mà bạn thích, nên khuyến khích ăn những loại rau như rau riếp, bông cải xanh, cà rốt… những loại thực đơn này có công dụng rất tốt cho việc giảm béo của bạn.
  Uống nước: vẫn uống đủ 8 đến 12 ly nước nhé.
  Ngày thứ 3
  Kết hợp giữa trái cây và rau củ, nhưng bạn hãy loại bỏ khoai tây và chuối trong ngày thứ 3 của bạn. Hãy ăn tất những loại trái cây và rau củ mà bạn hy vọng muốn được ăn. Nếu đói hãy uống thêm nước và không nên ăn thêm bất cứ đồ ăn nào khác.
  Xem thêm:
  cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất
  Ngày thứ 4
  Hãy tuân thủ ăn 8 quả chuối và 3 ly sữa để bù lại lượng canxi và kali không có trong 3 ngày vừa rồi. Đó là phương pháp ăn uống khoa học mà bạn nên kiên trì học hỏi.
  Ngày thứ 5
  Đến lúc thực đơn của bạn đã có những biểu hiện cải thiện rõ rệt rồi nhé. Hãy ăn cơm một chén cơm và ăn 7 trái cà chua cho lượng thực phẩm mà bạn có thể nạp vào cơ thể. mặt khác đừng quên uống nước để tích cực năng lượng cho cơ thể nhé.
  Ngày thứ 6
  Ẳn giống như một ngày lễ, ăn cơm và tất cả những thứ rau củ mà bạn yêu thích.
  Xem thêm:
  cách giảm mỡ bụng dưới
  Ngày thứ 7
  Khi việc ăn kiêng đã trở nên quen thuộc rồi thì bạn chỉ được ăn 1 chén cơm và tất cả những loại rau và những loại nước ép mà bạn thích.
  Theo các chuyên gia thì kỹ năng giảm cân hiệu quả với kỹ năng General Moto Diet bạn hoàn toàn có thể thực hiện 1 phương pháp tự nhiên mà không hề gây biến chứng. Hãy tiến hành chế độ giảm cân theo phương pháp này để có một chế độgiảm cân an toàn và hiệu quả nhé.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

 2. Offline

  ngocai2707 Member

  ăn mà toàn rau củ như vậy thì không ốm mới là lạ chủ yếu là có lòng quyết tâm kiên trì không mà thôi
  http://www.24bongda.com
 3. Offline

  ruby Member

  ăn rau củ, kết hợp trái cây ,hạn chế tinh bột là cách giúp giảm cân nhanh nhất
 4. Offline

  ngocai2707 Member

  giảm chế độ tinh bột và dầu mở thì cũng góp phần bảo vệ vóc dáng kết hợp với việc tập thể dục thường xuyên và có long quyết tâm giảm cân thì sẽ làm đươc thôi cấc bạn phải luôn nhớ là nhất dáng nhì da mà