Đã xem: 46

 1. Offline

  emasu Member

  Những băn khoăn của bất kỳ ai khi muốn tìm hiểu trước khi sử dụng quạt điều hòa Emasu

  Những băn khoăn của bất kỳ ai khi muốn tìm hiểu trước khi sử dụng quạt điều hòa Emasu




  Quạt điều hòa Emasu có thể giảm được bao nhiêu độ C?

  Tùy thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh (Độ ẩm, nhiệt độ…) quạt điều hòa Emasu Nhật Bản có thể làm giảm nhiệt độ môi trường từ 5ºC đến 15ºC (trong điều kiện tiêu chuẩn: độ ẩm từ 30-40% - nhiệt độ trên 42 độ, phòng thoáng...). Việc giảm được nhiệt độ phụ thuộc vào các yếu tố:
  - Nhiệt độ môi trường xung quanh (Nhiệt độ môi trường càng cao thì khả năng giảm nhiệt của quạt điều hòa càng tốt).
  - Độ ẩm môi trường (Độ ẩm môi trường càng thấp thì khả năng giảm nhiệt của quạt điều hòa càng tốt).
  - Không gian phòng sử dụng quạt điều hòa (không gian mở tốt hơn do với không gian kín).
  Tuy nhiên, trong mọi điều kiện quạt điều hòa chỉ có thể giảm nhiệt độ phòng xuống thấp nhất về 26 độ C (đây là mức nhiệt độ tiêu chuẩn, dễ chịu với sinh hoạt của con người).
  [IMG]

  Quạt điều hòa có gây ra các chứng bệnh về đường hô hấp không?
  Quạt điều hòa Emasu Nhật Bản không gây các chứng bệnh về đường hô hấp vì:
  - Không có sương bay ra trong quá trình hoạt động
  - Dùng trong môi trường mở, không khí thoáng nên không có vấn đề gì lớn về độ ẩm xung quanh môi trường sử dụng.
  - Tấm làm mát được thiết kế kiểm soát độ ẩm trong phòng tự động (Tối đa 80%). Khi độ ẩm cao, tấm làm mát sẽ giảm lượng nước bốc hơi; khi độ ẩm thấp, tấm làm mát sẽ tăng lượng nước bốc hơi
  Ngoài ra, các bệnh viện nổi tiếng của Thái Lan như Siriraj, Ramatibhadee, Bumrungrat đều dùng sản phẩm quạt điều hòa, đó là một sự đảm bảo cho mọi lo lắng về sức khỏe khi dùng quạt điều hòa.
  Quạt điều hòa có tiêu thụ nhiều điện năng không?
  So với máy điều hòa nhiệt độ, mức tiêu thụ điện của quạt điều hòa thấp hơn 10 lần. Ví dụ, điều hòa công suất 9,000 BTU tiêu thụ 880W, diện tích sử dụng chỉ 10-12 m2, trong khi quạt điều hòa Emasu Nhật Bản EQ705, EQ702, EQ703… chỉ tiêu thụ 88 W, diện tích sử dụng 12m2.
  Bên cạnh đó, thiết kế cánh quạt đặc biệt (khả năng hút gió lớn, tiếng ồn thấp) cũng giúp quạt điều hòa Emasu Nhật Bản tiêu thụ ít điện năng hơn so với các loại quạt điều hòa khác trên thị trường. Bạn nên tham khảo ngay các dòng quạt điều hòa tiết kiệt điện của Emasu Nhật Bản
  Có cần dùng đá lạnh/đá khô vào khay nước Quạt điều hòa Emasu Nhật Bảnkhông?
  Tiêu chuẩn của quạt điều hòa Emasu Nhật Bản là phải có hiệu suất làm mát tốt, do đó không cần thêm đá lạnh vào khay như các quạt điều hòa thông thường khác.
  Tuy nhiên, người dùng cần vệ sinh tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm làm mát thường xuyên để có hiệu suất làm mát tối ưu.
  Tại sao quạt điều hòa mới sử dụng lần đầu có mùi khó chịu?
  Lần đầu sử dụng, quạt điều hòa Emasu Nhật Bản có mùi khó chịu là do mùi keo kết dính các liên kết của tấm làm mát. Mùi này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Sau 1 - 2 lần sử dụng, mùi khó chịu này sẽ tự động biến mất.
  Để khắc phục tình trạng này, người dùng cần tắt chế độ làm mát (COOL MODE) khoảng 30 phút, quạt sẽ sấy khô tấm làm mát, làm bay mất mùi.
  [IMG]

  Tuổi thọ của mát không khí Emasu Nhật Bản?
  Đối tác quạt điều hòa Emasu Nhật Bản hợp tác đã bán quạt điều hòa ở Thái Lan trong 5-6 năm và đến nay chưa có sự phàn nàn nào từ khách hàng về chất lượng sản phẩm.
  Để tăng cường tuổi thọ, cần vệ sinh tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm làm mát thường xuyên để có hiệu suất làm mát tối ưu
  Vệ sinh và bảo dưỡng sản phẩm có khó không?
  Việc vệ sinh và bảo dưỡng quạt điều hòa Emasu Nhật Bản dễ hơn so với điều hòa. Mỗi tháng vệ sinh màng chắn bụi, tấm làm mát và bình nước từ 01 đến 02 lần, tùy thuộc vào môi trường sử dụng có bụi hay không.
  Bên cạnh đó, quạt điều hòa Emasu Nhật Bản áp dụng chính sách bảo hành tại nhà, thuận tiện cho người sử dụng. Khách hàng liên lạc với các điểm bán hàng hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng để được tư vấn/xử lý.
  Tại sao sử dụng quạt điều hòa Emasu có tác dụng làm sạch không khí?
  Quạt điều hòa Emasu Nhật Bản sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí, do vậy cũng có tác dụng tăng độ ẩm cho căn phòng khô nóng mà không làm hư hại thiết bị điện tử, nhờ tấm chắn và tấm làm mát trong hệ thống quạt giúp không khí đi qua được lọc sạch bụi bẩn trước khi được làm mát và đẩy trở lại môi trường ngoài. Nhờ đó không gian sử dụng không chỉ mát mẻ hơn mà còn trong lành hơn.
  Cách vệ sinh sản phẩm quạt điều hòa?
  Quạt điều hòa Emasu thiết kế có thể tháo rời các bộ phận: tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm làm mát giúp bạn dễ dàng vệ sinh và vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả. Vệ sinh định kỳ sẽ giúp quạt hoạt động ổn định hơn, hạn chế vi khuẩn gây hại tích tụ và sinh bệnh cho người sử dụng.
  Tại sao hiệu năng sử dụng sẽ cao hơn khi sử dụng quạt điều hòa ở không gian mở?
  Nên để không gian thông thoáng khi sử dụng quạt điều hòa không chỉ tăng hiệu quả làm mát mà còn giúp tăng đối lưu lưu thông không khí trong phòng, tốt cho sức khỏe người sử dụng.
  [IMG]

  Tại sao sử dụng quạt điều hòa an toàn hơn cho sức khỏe ?
  Quạt điều hòa Emasu Nhật Bản thì có thể sử dụng trong không gian mở, kết hợp với chế độ tản gió cùng các chức năng làm sạch không khí giúp cho không gian dùng an toàn và sảng khoái hơn.
  Model quạt điều hòa Emasu Nhật Bản (Click xem)

  Các file đính kèm: