Đã xem: 191

 1. Offline

  nguyenhaibh365 New Member

  Giày BHLĐ đẹp được thiết kế từ những chất liệu bền, bảo vệ tốt cho chân của bạn. Những chất liệu được dùng thông thường ngày nay dùng cho bề mặt da của giày như: da thật từ da trâu, da bò, da lộn hay da tổng hợp.

  Môi trường lao động luôn tồn tại các nguy cơ hiểm nguy, gây tổn hại không hề nhỏ đến sức khỏe người lao động. Việc trang bị những thiết bị bảo hộ là luôn cần. Giày bảo hộ là vật dụng không thể thiếu cho người lao động. Làm thế nào để chọn 1 đôi giày bảo hộ đẹp, thích hợp? Cùng cửa hàng bảo hộ lao động 365 trả lời câu hỏi này nhé!

  Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà sản xuất giày BHLĐ. Để chọn được 1 đôi giày bảo hộ đẹp, yếu tố trước tiên là chất lượng của giày. Chức năng của giày bảo hộ là bảo vệ đôi bàn chân, tránh những mối hiểm nguy như: vật sắc nhọn, va đập, điện… Thế nên, giày bảo hộ cần có những tính năng: chịu được va đập, đế giày ngăn được các vật nhọn, chống trơn trượt, chống axit và các hóa chất độc hại, chống thấm, chống tĩnh điện…

  Giày bảo hộ đẹp được thiết kế từ các chất liệu bền, bảo vệ tốt cho chân của bạn. Những chất liệu được sử dụng thông thường hiện nay dùng cho bề mặt da của giày như: da thật từ da trâu, da bò, da lộn hay da tổng hợp. Chất liệu tốt cho đế giày là Polyurethane, PVC, cao su nitril… Mỗi loại đều có các ưu điểm riêng nhằm phát huy tốt nhất chức năng bảo vệ của nó. Miếng lót giày và miếng lót đế giày cũng được phát huy tốt ưu công dụng.

  Hiện tại, những nhà sản xuất, công ty bảo hộ lao động không chỉ quan tâm đến việc cho ra đời các đôi giày bảo hộ chất lượng tốt mà còn chú trọng đến việc thiết kế những đôi giày bảo hộ đẹp, tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Thị trường giày BHLĐ càng ngày càng đa dạng, giúp người lao động dễ dàng có một sản phẩm phù hợp với mình.

  Thêm vào đó, một đôi giày BHLĐ đẹp là giày có kích cỡ vừa vặn với đôi bàn chân của người sử dụng, giày nhẹ, tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng khi di chuyển, làm việc với cường độ cao. Ngoài chức năng bảo hộ, giày sẽ càng tiện dụng hơn nếu được thiết kế thời trang, phù hợp cho nhiều hoàn cảnh dùng khác nhau, không nhất định chỉ bó buộc trong môi trường lao động. Giá cả của giày cũng là một yếu tố góp phần không nhỏ vào việc chọn lựa.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ, giày Jogger chất lượng cao đến với người tiêu dùng. Shop bảo hộ lao động 365 là một trong những đơn vị uy tín, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị và vật dụng hỗ trợ cho lao động.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: BẢO HỘ LAO ĐỘNG 365 - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINAF
  TP.HCM: 150 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Q.1, HCM2
  Hỗ trợ 24/24: 0903.304.688
  Showroom: 63 Quốc lộ 1A, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, HCM
  Hà Nội: Tổ 3, KDC Bằng A, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội