Đã xem: 18

 1. Offline

  Vinahey New Member

  Nhà thầu thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn đẹp

  Với sự bùng nổ về số lượng của hàng trăm khách sạn mọc lên mỗi năm ở Việt Nam, sự cạnh tranh khốc liệt đặt ra cho chủ đầu tư bài toán giữ chân du khách và đáp ứng nhu cầu dịch vụ lưu trú của khách trong nước và quốc tế. Chính vậy, việc trú trọng thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn với mong muốn tạo sự khác biệt và níu giữ được du khách.

  Không gian thiết kế thi công nhà hàng khách sạn luôn cần toát lên vẻ lịch sự và sang trọng để gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một nhà hàng với thiết kế nội thất bắt mắt chính là một trong những yếu tố mấu chốt thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của nhà hàng.
  [IMG]
  Một góc thiết kế nội thất khách sạn bắt mắt theo kiến trúc hiện đại.
  Công ty Vinapad – Nhà thầu thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo, phong cách hiện đại, kiến tạo những mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng, cao cấp, ngoài việc tạo không gian riêng biệt với cách thi công trang trí nội thất nhà hàng đẹp, chúng tôi luôn đảm bảo trong việc thu hút khách hàng nhằm giúp khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh khi chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói.
  Chúng ta biết rằng kinh doanh nhà hàng phải làm sao thu hút khách hàng, lôi cuốn được khách hàng và để lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách khi ghé thăm. Sự kết tinh của nhiều yếu tốt cần thiết như vị trí, diện tích, món ăn, thái độ phục vụ, giá cả… và điều cần thiết vẫn là không gian thiết kế nhà hàng đẹp chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó:
  Công ty thiết kế thi công nhà khách sạn trọn gói

  Công ty TNHH Vinapad Việt Nam là nhà thầu chuyên thiết kế thi công nội thất khách sạn các công trình trọng điểm của quốc gia và Đông Nam Á. Với đội ngũ thiết kế nhà hàng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi sẽ mang lại cho Khách hàng nhiều ý tưởng trang trí độc đáo, không gian ẩm thực khác biệt, sang trọng và đặc biệt phù hợp với không gian ẩm thực sử dụng.
  [IMG]
  Nhà thầu Vinapad với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công nội thất khách sạn.
  Với mỗi nhà hàng thì có một phong cách thiết kế nhà hàng khác nhau, tuy nhiên đối với Vinapad cho dù phong cách nào đi chăng nữa thì chúng tôi luôn đặt chữ tín, chất lượng và giá cạnh tranh lên hàng đầu. Không chỉ dừng lại ở những bảng thiết kế nội thất nhà hàng đẹp chuyên nghiệp chúng tôi còn nhận phục vụ quý khách đang có nhu cầu thi công triển khai các công trình khách sạn đẳng cấp 2,3,4,5 sao từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng.
  Tiêu chí thiết kế nhà hàng đẹp sang trọng

  Khi chuẩn bị mở một nhà hàng để kinh doanh, chủ đầu tư mong muốn nhà hàng mình phải là nơi thực khách cảm thấy hài lòng, bên cạnh đó công việc kinh doanh phải đạt kết quả như mong muốn. Có thể một số điểm sau có thể giúp các bạn có một nhà hàng đẹp sang trọng.
  1. Thời gian luôn là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế thi công nội thất nhà hàng.
  2. Vị trí mặt bằng chiếm đến hơn 50% yếu tố thành công trong kinh doanh nhà hàng.
  3. Lựa chon phong cách thiết kế và vật liệu phù hợp với thời gian.
  4. Phân chia không gian nhà hàng, bố trí nội thất phù hợp
  5. Chính sách quảng cáo, marketing trong thời đại mới 4.0.
  Hầu hết tất cả các nhà hàng khi mở ra điều hoạt động tốt trong khoảng thời gian nhất định, chính vì vậy yếu tố không thể thiếu có đó thời gian, quyết đoán, kinh tế.. làm sao để nhà hàng thu lại lợi nhuận nhanh nhất, hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thực dụng…
  [IMG]
  Nội thất nhà hàng khách sạn do Vinapad sản xuất luôn sáng tạo và phù hợp với không gian.
  Nột thất Vinapad không phải là tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi am hiểu dựa trên những kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, những giá trị mà chúng tôi mang lại rất cao với hàng loạt dự án thiết kế nhà hàng nổi bậc đã và đang hoạt động kinh doanh thành công.
  Không gian thiết kế nội thất nhà hàng bạn sẽ trở nên lung linh, sinh động với cách bài trí nội thất hiện đại tạo cảm giác thân thiện và mếm khách khi ghé thăm.
  Hạng mục tư vấn thiết kế thi công nhà hàng khách sạn

  [IMG]
  Giám đốc và nhân viên Vinapad luôn tận tâm tư vấn sản phẩm với khách hàng.
  • Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng Buffet
  • Thiết kế thi công trang trí nhà hàng ăn uống.
  • Thiết kế nhà hàng, khách sạn cao cấp.
  • Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng thức ăn nhanh.
  • Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng cafe.
  • Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng phong cách Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu, …
  • Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng bình dân
  Hình thành và hoạt động trong suốt thời gian qua, việc thiết kế nội thất nhà hàng không còn xa lạ đối với mỗi nhân viên thiết kế trong công ty, Nội thất Vinapad luôn thực hiện công việc theo một kế hoạch, một quy trình để đảm bảo tiến độ và tiện trong việc giám sát dự án khi thi công hoàn thiện.