Đã xem: 132

 1. Offline

  annhien145 Member

  Hàm răng của em vô cùng đều và đẹp, chỉ có răng cửa vẩu nhưng mà quan sát vô cùng mất thẩm mỹ, em rất ngại khi cười và đôi khi cũng ảnh hưởng đến vấn đề rối loạn kinh nguyệt sau khi dùng thuốc tránh thai. không biết có biện pháp nào giúp cho chữa răng cửa vẩu nhanh chóng và triệt để nhất không bác sỹ nha khoa ? hi vọng chuyên gia nha khoa trả lời cho em! ( Vũ Hạnh Nguyên - Hải Dương)
  [IMG]
  giải pháp chỉnh vẩu răng cửa dứt điểm

  Bạn đã và đang tự hỏi chỉnh 2 răng cửa bị hô làm sao? Như vậy thì phương pháp trong thời gian nhanh nhất để trị răng cửa hô là mài răng và Bọc mão răng sứ. Hai cách này đều có thể sử dụng để sửa lại các răng bị hô một phương pháp nhanh chóng Cũng như là giải pháp để giảm răng vẩu tốt, số 1 là vẩu răng cửa giả dụ của bạn bạn.

  - Khắc phục răng cửa vẩu nhờ mài răng

  Mài răng là giải pháp cách sửa răng vẩu chỉ trong thời gian ngắn nhất , bạn chỉ mất 1 lần xét nghiệm là hoàn toàn có thể hoàn tất trị bệnh. Đây là kỹ thuật mài bớt một phần men răng bên ngoài, tại vị trí răng hô vẩu để chỉnh giảm đi cấp độ vẩu hàm trên cho răng. tuy vậy , phương pháp khắc phục vẩu 2 răng cửa lại phải bị giảm đi lớn là mài mất men răng. Đây được coi là thao tác sang chấn răng vốn không nên khuyến khích trong các cách chữa bệnh bệnh viện . Cũng do đó mà răng bị hô ở tình trạng trầm trọng thường hay chớ nên áp dụng cách này để chỉnh răng cửa vẩu.

  >>> Mài răng bọc sứ giá bao nhiêu chuẩn nhất bây giờ
  [IMG]
  - Chỉnh răng cửa vẩu nhờ Bọc răng thẩm mỹ

  Phục hình răng với giải pháp mài răng hô bọc sứ Mang lại kết quả cao cho khách hàng trong những trường hợp răng vỡ mẻ, răng bị thưa xấu, răng hô hoặc mòn men, sạm màu quá mức. làm cho phục hình răng hoàn hảo, mức độ bền cao.

  Làm răng sứ mất không ít khoảng thời gian hơn mài cùi răng một ít, nhưng cũng chỉ cần phải 2 – 3 ngày là có thể hoàn tất các bước chỉnh 2 răng cửa bị hô. cách này cũng phải mài răng thật những Tiếp đó lại được bảo vệ với chính Làm chụp sứ thẩm mỹ mới nên không phải băn khoăn về vấn đề mài răng, tuyệt đối không xảy ra thực trạng ê buốt sau khi bọc.

  >>> Làm răng sứ có ảnh hưởng gì tới khả năng ăn nhai và sức khỏe?

  So với mài răng, Bọc sứ thẩm mỹ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, đáp ứng được cả đòi hỏi chỉnh sửa các cái răng có tình trạng vẩu hàm trên lớn hơn. không chỉ mình giúp đỡ cho bạn có hàm răng đều, Bọc răng sứ cũng làm sắc màu răng của bạn biến thành trắng sáng hơn.

  Nếu như còn bất kể băn khoăn nào về kỹ thuật chỉnh vẩu răng cửa, bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến trung tâm nha khoa theo Hotline 0945368989 để được các chuyên gia đáp án và tư vấn chi tiết nhất.