Đã xem: 302

 1. Offline

  mrkhanh Member

  - Do cơ thể bị nhiều bệnh như: Tim mạch (xơ vữa động mạch, tăng áp huyết , tăng cholesterol…), bệnh tiểu đường (bao gồm tiểu đường tuýp1 và tiểu đường tuýp 2), nhiều bệnh về răng miệng tiến hành biến chứng không nhỏ vào huyết quản và thần kinh gây ra chứng rối loạn cương dương.
  Xem thêm:
  >>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở đấng mày râu
  >>>> cậu nhỏ nhạy cảm và phương pháp hỗ trợ điều trị công hiệu
  - Do thần kinh và mạch máu nhiễm tổn hại sau khi thân thể bị giải phẫu tuyến tiền liệt, cũng có thể gây rối loạn cương dương.

  – Do cơ thể gặp phải các chấn thương tiến hành đứt quãng sự liên lạc giữa hệ thần kinh và dương vật gây rối loạn cương dương như chấn thương cột sống, thoái hóa cột sống,…;
  – Do thân thể nhiễm rối loạn nội tiết, sút giảm hormone sinh dục nam giới testosterone,… ;
  Độ tuổi nào dễ mắc rối loạn cương dương?
  thông thường càng cao tuổi thì bạn càng có khả năng nhiễm rối loạn cương dương. Theo thống kê, khoảng một nửa số đấng mày râu ở độ tuổi 65 và 3/4 nam ở độ tuổi 80 tuổi bị rối loạn cương dương. Bạn có lẽ sẽ hạn chế xu hướng mắc bệnh bằng cách giảm thiểu các yếu tố nguy cơ .
  TS Nguyễn Quang – Giám đốc trung tâm đấng mày râu học – Bệnh viện Việt Đức cũng cho thấy , rối loạn cương đang là vấn đề được quan tâm bởi số lượng nam giới nhiễm bệnh này ngày càng tăng (một khảo sát tiến hành năm 2017 cho thấy có trên 50% đàn ông nhiễm rối loạn cương dương ở độ tuổi từ 40 – 70.
  Theo ước tính đến năm 2025 số lượng phái mạnh bị rối loạn cương dương cán mốc 320 triệu người), khả năng bị bệnh rối loạn cương đang ngày càng trẻ hóa, và điều quan trọng là chất lượng cuộc sống của người dân đã tăng vào yêu cầu về “ăn ngon mặc đẹp” cũng như hưởng thụ cuộc sống tăng cao .
  Rối loạn cương dương có nguy hiểm?
  Rối loạn cương không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe tình dục, nguy cơ sinh sản và hạnh phúc của một vài gia đình.
  Theo TS Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm nam giới học – Bệnh viện Việt Đức, đối tượng cụ thể hay bị rối loạn cương dương thường là những nam giới sống ở đô thị , số lượng người lao động trí óc (nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh), những người nhiều lần làm việc đêm khuya, làm việc trong môi trường ô nhiễm , tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại,… lý do rối loạn cương có rất một số, nhiều bệnh lý tại chỗ của của quý , tuyến sinh dục, một vài bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…
  Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự đáp của bác sỹ chuyên khoa - Hãy gọi cho các chuyên gia theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Các chuyên gia đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM