Đã xem: 33

 1. Offline

  Anginee Member

  Hiện nay, vẫn còn khá nhiều người hay nhầm lẫn gai sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm sùi mào gà hoặc một số bệnh lây truyền khác qua đường tình dục. Từ đó nam giới luôn có tâm trạng lo lắng và làm ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt, công việc, học tập hằng ngày. Thậm chí, có một số trường hợp http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/huyet-trang-co-nguy-hiem-khong-va-nguyen-nhan-bi.html nam giới đối mặt với sự rạn nứt, đỗ vỡ, vì vợ chồng không hòa hợp trong đời sống chăn gối.

  [IMG]
  Vậy để ngăn chặn những hậu quả xấu xảy ra như kể trên, nam giới cần tìm hiểu rõ hơn về bệnh gai sinh dục là gì: Những căn nguyên, dấu hiệu cũng như cách chữa qua bài viết được cung cấp dưới đây.
  Biểu hiện của gai sinh dục
  Các bác sĩ khẳng định rằng: Gai sinh dục không phải là bệnh cũng như cũng không sẽ lây nhiễm từ người này sang người khác. Đây chỉ là một dạng quá phát của các tế bào gai ở bộ phận sinh dục nam giới và nữ giới.

  Gai sinh dục ở nam có biểu hiện là mọc nổi lên các mụn nhỏ màu trắng như da gà. Chúng có thể xuất hiện và phát triển ở rãnh quy đầu, bao quy đầu hay thậm chí còn lan rộng ra toàn bộ dương vật của nam giới.

  khi nữ giới bị gai sinh dục thì thường nhận nghi ngờ qua các nốt mụn nhỏ xuất hiện ở bên trong môi lớn và môi trẻ em. nếu như gặp được điều kiện thuận lợi thì các nhú gai sinh dục này có thể phòng khám đa khoa nguyễn trãi có cơ hội phát triển rất mạnh cũng như dài hơn (ví dụ như khu vực âm đạo luôn trong hiện tượng ẩm ướt).

  Gai sinh dục không gây ra cảm giác đau đớn hay có bất kỳ biểu hiện nào khác, nhưng lúc sờ vào thì thấy gợn ở tay.
  [IMG]
  căn nguyên dẫn tới gai sinh dục
  Dù rằng gai sinh dục có những biểu hiện khiến người bệnh thường dễ nhầm lẫn với một số bệnh xã hội nguy hiểm, cụ thể là bệnh sùi mào gà. Thế nhưng, thực tế đây là hai căn bệnh khác biệt nhau, kể cả lí do hình thành làm hai bệnh này.

  Bởi vì sui mào gà chủ yếu là bệnh do một loại virus có tên HPV dẫn đến cũng như tốc độ lây truyền từ người ày sang người khác qua đường quan hệ tình dục rất kịp thời. Trong khi đó, gai sinh dục chỉ là một biểu hiện quá phát của tế bào và không phải do một loại virus nào dẫn tới cả. Hơn nữa, gai sinh dục cũng không sẽ lây truyền cho người khác, vì cơ bản nó không cần là một bệnh.

  Thông thường ở phần thượng bì thường bao gồm các lớp như: Lớp bào sừng, lớp hạt, lớp gai và lớp đáy. Ở lớp gai thì có hình đa giác hoặc nhân tròn và có các tổ chức hạt với chức năng bài tiết lipid ra ngoài, giúp giữ ẩm cho da. Chính vì thế, khi các gai này phát triển mạnh một cách đột ngột da khoa nguyen trai có khả năng khiến kích thước to lên hẳn và vượt lên bề mặt của da, từ đó tạo ra gai sinh dục.

  Cách chữa trị gai sinh dục
  Gai sinh dục không buộc phải là bệnh cần nó không hề có tác động xấu nào đến tình trạng sức khỏe và chức năng của cơ quan sinh dục, vì thế nam giới sẽ tiến hành hỗ trợ chữa bệnh hoặc không. Tuy nhiên, khi gai sinh dục tồn tại khá lâu thường khiến cho bản thân người bệnh cảm thấy tự tin, lo lắng và mang tâm lý mặc cảm trước người bạn đời.

  [IMG]
  đồng thời, có thể gai sinh dục còn khiến cho bạn đời sợ hãi khi quan hệ tình dục, làm ảnh hưởng nghêm trọng đến đời sống hạnh phúc vợ chồng. Do đó, tốt hơn hết thì bệnh nhân vẫn bắt buộc sớm loại trừ gai sinh dục bằng cách tìm đến Phòng Khám Đa Khoa .

  tới đây, bệnh nhân sẽ được các y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa hỗ trợ tận tình. Thông sẽ gai sinh dục ở nam giới có khả năng dùng thuốc để hỗ trợ chữa bệnh trong thời gian từ 6 tới 8 tháng. nếu người bệnh muốn thời gian thực hiện hỗ trợ chữa bệnh nhanh hơn, thì có khả năng can thiệp bằng những biện pháp khác như: Đốt nóng, đốt lạnh cũng như huỷ chúng đi…

  Ngoài ra, bản thân người bệnh cần lưu ý việc dùng thuốc hỗ trợ điều trị gai sinh dục bắt buộc phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về hỗ trợ chữa trị tại nhà, để tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm cho chính sức khỏe cũng như tính mạng bản thân.