Đã xem: 3,770

 1. Offline

  cpxt99 New Member

  Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để xem theo tu vi nam 2018, người tuổi Mậu Thân nên mua xe màu gì thì mang lại vận số tốt.
  Thông tin cơ bản
  Mậu Thân
  Năm sinh dương lịch: 1968
  Năm sinh âm lịch: Mậu Thân
  Mệnh: Thổ
  Quy luật Âm dương – Ngũ hành
  Theo các chuyên gia phong thủy, màu xe có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của người lái cũng như của chính chiếc xe trong năm đó.
  – Nếu mua chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh của người lái thì chủ xe trong năm đó làm ăn phát đạt, gặp nhiều tài lộc, may mắn, sự nghiệp, công danh có sự thăng tiến. Trong quá trình lái xe, chủ xe luôn cảm thấy khỏe khắn, đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, do đó ít khi xảy ra va chạm hoặc tai nạn với phương tiện khác. Chiếc xe ít khi hỏng hóc nên không hao tổn tài chính trong việc sửa chữa và bảo dưỡng.
  [IMG]
  Tử vi nam mạng tuổi thân 1968
  – Nếu mua chiếc xe màu tương hợp với bản mệnh của người lái thì chủ xe trong năm đó cũng nhận được nhiều may mắn, tài lộc và điềm báo tốt, tuy nhiên không tốt bằng màu tương sinh.
  – Nếu mua chiếc xe có màu tương khắc với bản mệnh của người lái thì chủ xe trong năm đó gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong công việc, sự nghiệp, công danh không thuận theo ý muốn. Trong quá trình lái xe, chủ xe luôn cảm thấy mệt mỏi, không tập trung, đầu óc không tỉnh táo, minh mẫn, do đó dễ gây ra các vụ va chạm hoặc tai nạn với phương tiện khác. Xe thường xuyên hỏng hóc nên hao tổn tài chính trong việc sửa chữa và bảo dưỡng.
  Người tuổi Mậu Thân nên mua xe màu gì trong năm 2018?
  Do người tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ nên các chuyên gia đã đưa ra một số lời khuyên như sau:
  – Nên mua xe màu Đỏ, Hồng, Tím để được tương sinh vì đây là các màu thuộc hành Hỏa, mà theo ngũ hành thì Hỏa sinh thổ. Do đó, đi xe màu này thường ít xảy ra va chạm hoặc tai nạn với phương tiện khác, sức khỏe dồi dào, làm ăn thuận buồm xuôi gió.
  – Nên mua xe màu Vàng, Nâu đất để được tương hợp vì đây là các màu thuộc hành Thổ, mà theo ngũ hành thì Thổ hợp Thổ. Do đó, đi xe màu này thường thuận tiện trong việc tìm đường, chủ xe làm ăn buôn bán tốt.
  – Không nên mua xe màu Trắng, Xám, Ghi vì đây là các màu thuộc hành Kim, mà theo ngũ hành thì thổ sinh Kim. Do đó, đi xe màu này thường dễ gây ra tai nạn. Trong quá trình lái xe, chủ xe luôn cảm thấy mệt mỏi và thiếu tập trung.
  – Không nên mua xe màu Đen, Xanh nước vì đây là các màu thuộc hành Thủy, mà theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Do đó, đi xe màu này thường gây ra tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và của cải.
  – Không nên mua xe màu Xanh lục vì đây là màu thuộc hành Mộc, mà theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Do đó, đi xe màu này thương gây hao tổn tài chính trong việc sửa chữa do xe thường xuyên hỏng hóc.
  Xem thêm: tử vi mậu thân nữ mạng 1968

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề