Đã xem: 455

 1. Offline

  NguyenDiep89 Member

  Người Hàn thực sự đang rõ ràng có quyền khó chịu về ở trong chính những chuyện này với việc đó là sau hành động "vô ơn bội nghĩa" của chính là ở trong các team phương Tây.
  cách chơi Swain

  cách lên đồ Sona

  cách lên đồ Skarner


  Đến hẹn lại lên bởi thế mà fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thì hiện cũng đã và đang chuẩn bị được đón chào một kỳ CKTG nữa. Năm nay thì cũng chính những CKTG mùa 7 sẽ được trở lại với Trung Quốc. Và cũng giống như những năm trước và qua đó thì những gì được diễn ra trước mỗi kỳ CKTG và qua đó thì cũng là một số lượng lớn đội tuyển quốc tế sẽ đến Hàn Quốc để có thể tham dự vào "phòng tập thời gian" của đất nước này. Điều này hoàn toàn dễ hiểu và có lẽ bởi lẽ xứ sở Kim Chi sở hữu các đội tuyển cũng như môi trường xếp hạng số một thế giới.

  Tuy nhiên khi mà qua đó thì cũng đã có thông báo rằng TSM sẽ góp mặt ở chính trong số những đội tuyển chuẩn sẽ bị đến Hàn Quốc tập huấn. Fan hâm mộ đất nước này thì đã lại có ở trong những phản ứng vô cùng dữ dội. Gần như tất cả game thủ Hàn thì cũng đã đều mong muốn rằng các đội tuyển của mình sẽ không đấu tập gì với chính Team SoloMid.

  Dưới đây là những bình luận của họ về ở trong chính những vấn đề này.

  "Đừng tới đây TSM và qua đó thì việc chúng tôi vẫn nhớ khi mà chính các bạn đã để rò rỉ ở trong những thông tin và qua đó thì cũng đã tỏ ra mình chẳng làm gì sai cả.”

  “TSM tới Hàn Quốc để luyện tập với đó chính là ở trong những hi vọng mình có thể thể nhanh chóng có được ở trong một màn hiện tốt hơn tại CKTG và qua đó thì nhưng cuối cùng thì kết quả của họ như một trò đùa vậy. Tôi hi vọng năm nay thì họ không tới đây và qua đó thì họ còn chẳng đi sâu được trong CKTG năm ngoái.”

  “Tôi hi vọng sẽ không gặp lại ngay chính Weldon Green nữa và qua đó thì thuộc ban HLV của TSM.” và “Mọi đội tuyển đều được chào đón ở đây hơn nữa đó chính là thậm chí kể cả là Trung Quốc và các bạn hãy tới thẳng Trung Quốc đó chính là nơi tổ chức CKTG 2017 đi.”