Đã xem: 242

 1. Offline

  vienthieu Member

  Xem boi tinh yeu các mệnh có thể thấy được: các cặp mệnh có sự tương phối với nhau sẽ tạo nên một cuộc hôn nhân đại cát đại lợi. Vậy cụ thể mệnh Kim lấy người có mệnh nào sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn, như ý, vợ chồng gắn kết bền lâu chúng ta cùng tiendoan.vn tìm hiểu nhé!
  [IMG]
  Người có mệnh Hỏa nên lấy người mệnh nào
  - Vợ chồng cùng mệnh HỎA: Hai Hỏa bùng lên ngọn lửa lớn, cá một cặp, uyên ương một đôi, tài lộc dồi dào, con cái thành đạt, hôn nhân cát lợi.
  - Chồng HỎA vợ KIM: Không tốt, vợ chồng khắc nhau, đến già đều không có chỗ dựa, sẽ xảy ra đoạn trường chia lìa, tái hợp đầy đau thương, hôn nhân bất lợi.
  - Chồng HỎA vợ MỘC: Thành đạt phú quý tới cuối đời, sinh được quý tử ngoan hiền, như đôi uyên ương được tác hợp, phúc lộc song toàn.


  - Chồng HỎA vợ THỦY: Vợ chồng cãi cọ phân ly, con chấu bất lợi, gia đạo gian nguy, tới già vẫn không được an bình.
  - Chồng HỎA vợ THỔ: Phúc lộc lưỡng toàn, vui vẻ trọn đời, phu thê đồng thuận tát cạn biển Đông, đa phần từ thanh mai trúc mã mà nên, hôn nhân cát lợi.
  Như vậy thì người có mệnh Hỏa nên lấy những người cùng mệnh Hỏa, hay người mệnh mộc, mệnh Thổ, Tuy nhiên điều này không có nghĩa là những người mệnh Hỏa không thể lấy những người có mệnh khác. Bất kể là mệnh gì nếu hạnh phúc gia đình được vuôn đắp từ 2 phía, vợ chồng nhường nhịn nhau, cùng nhau xây dựng gia đình, nuôi dạy con cháu thì cuộc hộ nhân sẽ viên mãn, còn có hợp nhau thế nào nếu không có sự đồng thuận từ 2 phía thì hôn nhân cũng chẳng thể đi đến đâu

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề