Đã xem: 49

 1. Offline

  cao sâm New Member

  Người bệnh ung thư có nên dùng nhân sâm hay không?câu hỏi này của đa số các bệnh nhân, có người nói có, có người lại nói không nên dùng vì nhân sâm chỉ có tác dụng bồi bổ cho cơ thể không có tác dụng trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư. Thực hư ra sao? Vậy người bệnh ung thư có nên dùng nhân sâm hay không?
  tac-dung-dieu-tri-ung-thu-cua-nhan-sam-han-quoc 1.jpg


  Nhân sâm Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh, như huyết áp, tiểu đường, tim mạch mà nó còn có tác dụng hiệu quả với bệnh ung thư như ung thư vòm họng, ung thư dạ dày, và ung thư gan….Ngoài ra nhân sâm Hàn Quốc còn giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng rất tốt.
  Việc đề cao sức miễn dịch để đẩy lùi bệnh tật là việc quan trọng nhất. Khi mắc bệnh ung thư lập tức phải tìm cách thải, cô độc khối u. Trong hội nghị thế giới lần thứ 2 về nhân sâm, các viện nghiên cứu ở nhiều quốc gia đều có kết quả giống nhau là nhờ nhân sâm mà các tế bào ung thư trở thành bình thường. Như vậy, các nhà nghiên cứu khẳng định tác dụng điều trị ung thư của nhân sâm Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao.
  Người ta lấy saponin cho vào một ống nghiệm có chứa tế bào ung thư, còn ống nghiệm khác lấy tế bào ung thư thí nghiệm đối chứng. Để hai ống nghiệm này trong 1 năm, nhưng mới nửa năm người ta đã phát hiện ống nghiệm không có saponin, tế bào ung thư phát triển rất nhanh. Còn ống nghiệm có saponin, tế bào có phát triển, nhưng là những tế bào bình thường cường hóa làm các tế bào trong ống nghiệm lên men chuyển hóa thành tế bào bình thường.
  Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, các công trình nghiên cứu đã xác định từng hoạt chất cụ thể có trong Nhân sâm và những tác dụng dược lý đặc trưng của mỗi hoạt chất. Trong hơn 30 hoạt chất ginsenosides có 2 hoạt chất ginsenoside Rh2, Rg3. Ginsenoside Rh2, Rg3 hiện có trong Nhân Sâm.
  Nhân sâm không chỉ tăng bạch cầu mà còn tăng nhiều hồng cầu. Người bệnh được tăng bạch cầu, tăng sức đề kháng và mau khỏe mạnh. Thí nghiệm lâm sàng cho thấy, để chống tái phát, người bệnh nên dùng 10 - 30 g nhân sâm/ngày sẽ có hiệu quả cao. Ung thư bao tử hay loét bao tử dùng nhân sâm sẽ giảm đau rất tốt và có thêm sinh khí kéo dài tuổi thọ.
  Bên cạnh khả năng ngăn chặn các tế bào ung thư di căn, Nhân sâm Hàn Quốc còn mang lại hiệu quả cao trong việc tái tạo hồng cầu, nâng cao thể trạng, giảm thiểu tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời tăng cảm giác thèm ăn, chống nôn do tác dụng phụ của thuốc điều trị gây ra, qua đó giúp tăng cường sức khỏe, hạn chế tối đa sự đau đớn và làm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân ung thư.
  cao hong sam royal thuong hang 240_3.jpg
  Hiệu quả của Nhân sâm cho người bệnh ung thư phụ thuộc vào hoạt tính ginsenoside có trong Nhân Sâm. Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, các thành phần ginsenoside tăng đáng kể trong hồng sâm so với Nhân Sâm chưa chế biến. Nên hiệu quả của Hồng Sâm vượt trội hơn so với Nhân Sâm
  Khi mua Hồng Sâm, mọi người nên lưu ý chọn lựa loại Hồng Sâm đúng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình để mang lại hiệu quả cao nhất. Các bạn có thể liên hệ công ty TNHH Seven Smile, để được tư vấn và hỗ trợ.
  Địa chỉ: 35/8, Nguyễn Văn Đậu,P6,Q.Bình Thạnh. Điện thoại: 0888312858. Website: http://caosamhanquoc.vn