Đã xem: 670

 1. Offline

  NguyenDiep89 Member

  Jayce hiện đang được cho sẽ là vị tướng được Khan có ở trong một lựa chọn nếu anh chàng này có thể vô địch CKTG năm nay.


  cách lên đồ Sion

  cách chơi Teemo

  cách chơi twisted fate


  Với việc trở thành một trong những nhân tố chủ lực và qua đó thì cũng đã giúp Longzhu Gaming đánh bại SKT T1 và qua đó thì cũng đã trở thành nhà tân vô địch của LCK Mùa Hè 2017. Cái tên LZ Khan hiện cũng đã và đang được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc vô cùng quan tâm được vào ở trong lúc này. Có một trong những sở thích khá giống với Smeb đó là việc Khan nổi tiếng với chính ở trong những khả năng chơi các vị tướng đấu sĩ diễn ra ở đường trên. Mặc cho ở trong những thời điểm hiện tại thì việc meta tank mới có cho là thứ được coi trọng hơn.

  Và mới đây trên trang tin Inven thì đó chính là một MMA với Khan thì cũng đã được thực hiện. Hãy cùng chúng tôi có thể đưa ra điểm qua những câu hỏi nổi bật nhé.

  Q: Tôi vô cùng hứng thú đối với trận đấu chung kết mà qua đó thì chính cậu đã đánh với SKT. Vị tướng mà cậu yêu thích đó là gì nhỉ?

  - Vị tướng mà có lẽ rằng tôi chơi tốt nhất đó chính là Jayce nhưng champ tôi yêu thích nhất thì đó lại là Riven. Đó luôn được cho là vị tướng mà tôi tận hưởng nhất khi mà chơi nó. Nhìn cô ấy cũng thực sự được cho là khá hào nhoáng nữa.

  Q: Đội tuyển ngoại quốc nào mà bạn có thể được cho là mối đe dọa giành cho cho các đội Hàn Quốc tại CKTG? Và lý do là gì?

  - Thật sự thì là tôi nghĩ không có được ở trong một đội tuyển nào như vậy đâu. Bởi chính các đội tuyển khác đang thực sự rất tỏ ra e ngại chúng tôi.

  Q: Anh có thể stream không ạ

  - Xin lỗi nhưng thực sự việc hiện đó là tôi không có kế hoạch là sẽ stream đâu

  Q: Các toplaner ngoại quốc anh cũng đã và đang rất mong chờ có thể đối mặt tại CKTG?

  - Hauntzer và Darshan.

  Q: Vai trò của Jayce ở trong giao tranh tổng được cho là gì?

  - Giết hết kẻ địch của tôi