Đã xem: 56

 1. Offline

  phongkhamkt1 Member

  1. Nên tập thể dục vừa phải

  Tập sk hàng tiếng đồng hồ hằng ngày là quá lãng tiền. Đó là kết luận của nhóm điều tra thuộc Đại học Glamorgan (xứ Wales) sau đây khi thực hành nghiên cứu chế mức độ luyện tập của rất nhiều vận động viên thể hình.

  hệ quả cho rằng, những đối tượng tập 3 giờ/ngày thu được hệ quả không khác một số đối tượng tập 1 giờ/ngày. lý do của hiện tượng này là do cơ thể mỗi người chỉ có nguy cơ "tiêu hóa" một bó lượng rèn luyện vừa phải nên việc tập "nhồi" sẽ trở thành lãng chi phí, đôi khi tổn thương cho sức khỏe.
  (Theo BBC)

  [IMG]

  2. tuân thủ thế nào để bị một tính mạng tốt?

  tương đối ít đối tượng luyện rèn thể thao có khi nói đúng đắn mình đang luyện nhằm mục đích gì (giảm cân, giảm đau dữ dội, phát triển cơ bắp...) và phải tập như thế nào.

  Vậy nên, để giúp người tập luyện thể thao biết rõ mình ước muốn gì hay phải tuân thủ gì là một trong ́một vài mục tiêu đầu tiên tại Sports Gala diễn ra cuối tháng tư đến. Một trong những đối tượng giúp ban tổ chức Sports Gala chuyển tư vấn tới ́một vài người tập luyện thể thao là chị Nicole - giám đốc cơ quan Kiện Toàn, người tốt nghiệp chuyên khoa huấn rèn luyện sức khỏe hay bồi bổ tại Mỹ.

  Tham gia Sports Gala, chị Nicole ham muốn đóng góp một phần nhỏ dữ liệu cũng như kỹ năng mình thu thập được nhằm giúp người luyện tập thể thao đạt hiệu quả đặc biệt. Theo chị, loài người phải có một bài tập riêng biệt hay chế cấp độ dưỡng chất khác nhau....Muốn vậy, người tập phải trải đến bài tập để test toàn bộ thể lực, từ đó mới định ra giáo án tập luyện phù hợp đặc biệt. Nếu bạn nhìn thấy có nguy cơ bạn đã bị những bệnh hoa liễu cần đến rất nhiều trung tâm y tế xét nghiệm ngay.

  Khi được hỏi chị hi vọng gì ở Sports Gala hàng đầu này, Nicole nhắc đi nhắc lại: "Sports Gala phải đem lại cho mọi đối tượng tài liệu về tính mạng, bồi bổ và chọn lựa vật dụng thể thao một phương án thích hợp, dùng biện pháp an toàn. Đó mới là điều có ở Sports Gala".