Đã xem: 115

 1. Offline

  mhhuyen135 New Member

  Thời điểm hiện tại đang là thời điểm mà các dự án chung cư bàn giao nhà, cũng đồng nghĩa với dịch vụ thiết kế nội thất chung cư lên ngôi. Đây được xem là thời gian vàng để gia chủ vừa nhận nhà lại vừa có được sự lựa chọn đồ nội thất cho căn hộ của mình. Nắm bắt được thời gian bàn giao nhà chung cư của các dự án chung cư các đơn vị thiết kế nội thất bắt đầu tung ra những gói khuyến mãi đặc sắc cho khách hàng.
  Dịch vụ thiết kế với nhiều ưu đãi lớn đang bùng nổ trên thị trường hiện nay, tuy nhiên đó cũng chỉ là chiêu trò PR của các đơn vị thiết kế nội thất, thực chất thì việc khuyến mãi luôn đi kèm với những giá trị thật của sản phẩm xứng đáng với nó vì thế cho nên khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất.
  Có nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất giá rẻ hay không

  Có rất nhiều băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất với nhiều ưu đãi. Đúng vậy đây là vấn đề mà bạn nên lưu ý để tâm, bởi dịch vụ giá rẻ cũng chưa chắc mang lại sản phẩm chất lượng.
  [IMG]
  Tại Morehome dịch vụ thiết kế và thi công nội thất có giá thành khá cao tuy nhiên cũng sẽ có giai đoạn Morehome có chiến dịch thiết kế và thi công nội thất giá rẻ nhằm tri ân khách hàng. Đối với chế độ khuyến mãi của Morehome thì chúng tôi có khuyến mại khi lựa chọn gói thiết kế và thi công nội thất chung cư sẽ được giảm giá 20% phí thiết kế nội thất chung cư.
  Chúng tôi không có đem ra những chiến dịch chỉ để quảng bá thương hiệu vì thương hiệu của chúng tôi đã có chỗ đứng trên thị trường thiết kế nội thất.
  Tại sao các công ty thiết kế và thi công nội thất lớn lại ít có chiến dịch khuyến mãi?

  Thông thường các công ty thiết kế và thi công nội thất lớn rất ít khi có chiến dịch khuyến mãi lớn như các công ty nhỏ, bởi các đơn vị này đã có được sự tin tưởng, uy tín riêng đối với khách hàng và sản phẩm của họ là sản phẩm có chất lượng cao cấp, đúng với thực tế. Khi họ bắt đầu có chiến dịch ưu đãi thì họ chỉ dành cho những khách hàng thân thiết, áp dụng cho khách đã sử dụng dịch vụ tại công ty của họ. Morehome cũng vậy, chúng tôi chỉ áp dụng ưu đãu cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại công ty.
  [IMG]
  Chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu được “của cho là của lo” hay “không có gì là khuyến mãi cả” câu nói này cho thấy được hàng khuyến mãi không lỗi thời thì cũng là hàng đã được tính vào chi phí khác trong dịch vụ. Vì thế cho nên việc khuyến mãi hay là chương trình ưu đãi thì cũng chỉ là chiêu trò PR mà thôi, vì thế cho nên công ty lớn luôn kiêu hãnh với sản phẩm và dịch vụ của mình mà không cần phải PR trá hình này.
  Vì thế nên lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín chất lượng, thế nào là uy tín chất lượng thì nên lựa xem kĩ mẫu thiết kế và đồ thi công nội thất thực tế để cảm nhận được chất lượng thực tế của đơn vị đó.
  Các mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Morehome bạn nên tham khảo

  [IMG]
  Thiết kế nội thất chung cư cao cấp phong cách gỗ
  [IMG]
  Phòng ăn truyền thống phù hợp cho gia chủ đơn giản, thân thiện
  [IMG]
  Hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết
  [IMG]
  Đẳng cấp, sang trọng với phong cách tân cổ điển
  [IMG]
  Bàn ăn tân cổ điển lãng mạn, ấm áp
  [IMG]
  Thiết kế chung cư hiện đại với không gian bếp cao cấp
  [IMG]
  Thiết kế nội thất phòng ngủ tiện nghi, đa năng
  [IMG]
  Phòng ngủ tân cổ điển luôn lộng lẫy và lãng mạn
  [IMG]
  Thi công nội thất chung cư cao cấp với gỗ óc chó
  [IMG]
  Không gian phòng bếp được thi công đẹp, hút hồn
  >> Tham khảo nhiều mẫu hơn nữa tại đây.
  Hãy lựa chọn những gì mắt thấy, tay cảm nhận dù là giá cả như thế nào cũng được, để có được sự hài lòng nhất định. Không nên chăm chăm vào những dịch vụ hấp dẫn nhưng để rồi hối hận vì sự ham rẻ đấy. Nếu bạn là người biết cảm nhận thì chắc hẳn bạn cũng đã cảm nhận được chất lượng trong thiết kế và thi công nội thất tại Morehome rồi chứ, hãy đến ngay với Morehome để cảm nhận thực tế bằng đôi mắt và cơ thể mình nhé.