Đã xem: 316

 1. Offline

  MinhPhuc123 Member

  Nên lựa chọn thức ăn như thế nào để nhanh chóng đem đến cho bạn một chiều cao lý tưởng trong thời gian ngắn? Hôm nay, Lamsaodecao sẽ chia sẻ đến bạn những loại thực phẩm cần thiết để giúp cho trẻ tăng chiều cao nhanh chóng!

  Thịt, cá, trứng
  Nguồn dinh dưỡng kích thích chiều cao của trẻ là thực phẩm giàu canxi như trứng, sữa, các loại đậu…Trẻ từ 1 đến 3 tuổi cần khoảng 35 - 40 gram protein mỗi ngày. Ngoài sữa, mẹ có thể bổ sung 1-2 quả trứng, 50-75 gram thịt mỗi ngày cho bé.

  Sữa và các chế phẩm từ sữa
  Sữa được xem là nguồn dinh dưỡng đầy đủ, chứa nhiều canxi cần thiết cho sự phát triển của xương sụn. Sữa còn có thể tham gia vào quá trình tổng hợp nguồn năng lượng protein, nhờ đó có thể giúp các teen phát triển chiều cao nhanh chóng. Do đó, các bạn cần uống sữa mỗi ngày để tăng trưởng chiều cao của mình

  [IMG]

  Bổ sung đủ vitamin D
  Ít người biết rằng, vitamin D là yếu tố giúp cơ thể bạn hấp thụ canxi tốt nhất. Việc bạn tắm nắng hoặc thường xuyên vận động dưới ánh nắng mặt trời vào sáng sớm sẽ giúp bổ sung lượng Vitamin D hiệu quả. Nhờ đó, việc phát triển chiều cao sẽ mang lại kết quả nhanh nhất.

  Thực phẩm giàu kẽm
  Những thực phẩm có nhiều kẽm như hàu, cua, thịt bò, hạt điều… nên được xen kẽ trong chế độ ăn. Bởi thiếu kẽm trong chế độ dinh dưỡng sẽ dẫn đến sự chậm phát triển của cơ thể. Để cơ thể phát triển toàn diện trong độ tuổi này, bạn hãy chú ý bổ sung đầy đủ các nhóm dưỡng chất này nhé

  Hải sản
  Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến nguồn cung canxi tự nhiên mà lại quên mất các loại hải sản. Đây là thực phẩm giàu canxi, giúp tránh khỏi nhiều vấn đề về bệnh lý cũng như hạn chế về chiều cao.

  [IMG]

  Bột yến mạch
  Bột yến mạch cũng là thực phẩm từ thực vật, cung cấp lượng protein dồi dào giúp tăng khối lượng cơ và giảm chất béo. Nên sử dụng 50g bột yến mạch cho bữa sáng mỗi ngày.

  Kiểm soát lượng béo
  Trong chế độ ăn uống cho tuổi dậy thì, bên cạnh chất đạm thì cơ thể trẻ cũng cần được bổ sung đủ 50 gram chất béo, tương đương với 3 thìa canh. Tuy nhiên, chỉ nên bổ sung cho trẻ nhóm chất béo không bão hòa, chứa nhiều trong dầu lạc, dầu ô liu, các loại hạt ( như hạnh nhân, hạt phỉ,quả hồ dào, vừng) và điển hình là chất béo omega 3 và omega 6 trong cá hồi, cá trích, cá thu,…; và đặc biệt hạn chế chất béo bão hòa có nhiều trong mỡ và da động vật, có thể gây tăng cân béo phì.

  Bạn có thể bổ sung thêm thuốc tăng chiều cao NuBest Tall để bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết đối với sự phát triển chiều cao của trẻ. Tham khảo thêm tại Làm sao để cao để hiểu rỗ hơn về sản phẩm NuBest Tall
 2. Offline

  Mia_Spa New Member

  áp dụng cho con để con có chiều cao lý tưởng, con trai mà thấp quá là con thiệt thòi lắm đó