Đã xem: 264

 1. Offline

  Myanhjapan Member

  MỸ PHẨM SAKURA BEAUTY CORPORATION(có trụ sở chính đặt tại Mỹ) chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ Nhật Bản cùng nguồn thành phần chiết xuất tự nhiên an toàn, lành tính, là giải pháp dưỡng trắng da lý tưởng dành cho bạn gái.
  [IMG]
  Thời gian, tuổi tác và những tác động tiêu cực từ bên ngoài làm cho bạn ngày càng già, và xấu đi khi không chú ý tới bản thân. Khi nhìn lại, bạn sẽ nhận thấy chính mình thực sự đã thay đổi bởi làn da đen, sạm màu trông thấy, nếp nhăn dần xuất hiện và nhiều hơn từng ngày.
  [IMG]
  Tất cả sản phẩm Sakura đều được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng rộng rãi, đặc biệt, phù hợp với làn da của phụ nữ châu Á nói chung và phụ nữ Việt nói riêng.
  [IMG]
  Ngoài ra các sản phẩm về chăm sóc da còn Các dòng sản phẩm chăm sóc da,dưỡng da nhật bản chính hãng được ưu chuông nhất như: Transino, Muji,Shiseido,KOSE,KANEBO,SAKURA,DHC,Meiji…..
  [IMG]
  Tại Tp.HCM địa chỉ bán mỹ phẩm sakura tốt nhất là cty:
  MỸ PHẨM NHẬT
  Địa chỉ: 120 vườn lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM
  Số điện thoại: 0938687865
  Free ship các quận nội thành Sài Gòn,TP.HCM thanh toán khi nhận hàng,đổi trả hàng miễn phí Showroom : Vườn Lài quận tân phú TP.Hồ Chí Minh Ship hàng Toàn quốc qua chuyên khoản, hoạc giao dich đảm bảo. Cam đoan 100% hàng nội địa Nhật , đầy đủ hóa đơn mua hàng