Đã xem: 47

 1. Offline

  duongbictweb New Member

  Bảo hiểm Bảo Việt cho bé là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp dành cho các bé dưới 1 tuổi.
  Có thể nói, dưới 1 tuổi chính là độ tuổi bé phát triển mạnh nhất. Nhưng đó cũng là độ tuổi bé dễ mắc các vấn đề sức khỏe nhất, bởi hệ miễn dịch của bé chưa phát triển hoàn toàn. Nguy hiểm hơn, nếu vấn đề sức khỏe của bé không được chẩn đoán và điều trị đúng, rất dễ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.
  Đó là lý do đây là gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt, bao gồm những quyền lợi tốt nhất dành cho bé. Cụ thể, bé sẽ được sử dụng những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất tại các bệnh viện uy tín nhất trong nước và trên thế giới. Với số tiền bồi thường tối đa lên tới hơn 10 tỷ đồng.
  Quý khách hàng có thể tham khảo quyền lợi chi tiết thông qua b
  ảng dưới đây:
  [IMG]
  Thông tin chi tiết về biểu phí và quyền lợi của gói bảo hiểm sức khỏe cho bé được bảo hiểm Bảo Việt đăng tải chi tiết tại Bảo hiểm sức khỏe cho bé.
  Làm cha mẹ, ai cũng muốn con mình được khỏe mạnh, phát triển bình thường, nhận được những thứ tốt nhất. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiển để dành những thứ tốt nhất dành cho bé, trong đó có dịch vụ chăm sóc y tế. Và cách tốt nhất và tiết kiệm nhất chính là mua bảo hiểm sức khỏe cho bé. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi bé nhà mình sẽ nhận được sự bảo vệ bởi những dịch vụ y tế tốt nhất. Và tất nhiên, chi phí cho việc đó cũng rẻ nhất rồi.
  Để mua bảo hiểm sức khỏe cho bé, hãy liên hệ với chúng tôi theo các đại chỉ ở bên dưới để được hướng dẫn cụ thể nhé.
  Xin cảm ơn!
  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
  HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh
  CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….
  Hotline: 0966 490 888 - 0949 139 333
  Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn