Đã xem: 5,163

 1. Offline

  hoangha1607 Member

  Dạo này lượn phố thấy các gian hàng bánh trung bày khắp nơi, cái bụng em lại nhộn nhạo. Với em mùa thu = mùa bánh trung thu luôn ^^ Tâm hồn ăn uống nên em đặt tên các mùa ứng với đồ ăn em thích. Hôm qua em đã phải lấy cớ với sếp lên thuế nộp giấy tờ cho cty nhưng thực tế em lượn ra quầy bánh trung thu Kinh Đô gần cty nhất, làm 1 cặp bánh nướng rồi vào 1 quán trà sữa ngồi ăn bánh. Mà lúc em đi mua bánh gặp đúng lúc trời mưa mới đau nhưng nghĩ tới việc đc ăn bánh trung thu là em bất chấp hết thời tiết. Cũng may lúc tới quầy bánh thì trời lạnh hửng đẹp.

  [IMG]

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

 2. Offline

  tuyetna New Member

  Hic, nói đến là em lại thèm rùi, cả ngày hôm nay gió mát hiu hiu, mình cảm nhận rất rõ mùa thu đang về trên thành phố Hà Nội thật rồi. Có hộp bánh nướng và gói cốm Vòng nhâm nhi thì còn gì bằng nữa ạ.
 3. Offline

  nhungsam New Member

  Em cũng thích ăn bánh nướng Kinh Đô nhân thập cẩm & nhân hạt sen nhất.
  hoangha1607 and thunguyenpt like this.
 4. Offline

  thunguyenpt Member

  Năm nay, giá cả bánh thía nào các bạn?
  hoangha1607 thích bài này.
 5. Offline

  minhtu96 Member

  Chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất tháng 8, click ngay vào hình ảnh để nhận ưu đãi : [IMG]
 6. Offline

  hoangha1607 Member

  Nhân bánh nướng của Kinh Đô năm nay đa dạng nhiều loại nhân tha hồ chọn chị ạ. Như hôm qua em mua, em chọn bánh nướng nhân nấm đông cô sốt rượu + 1 trứng đi kèm & 1 bánh nướng nhân gà quay. Hai vị này em chưa ăn bao giờ, thấy ngon đáo để. Mọi năm em thường chỉ mua bánh nướng nhân thập cẩm thôi.
 7. Offline

  mebachbum New Member

  Trời mát mẻ thía này mà ngồi ăn bánh trung thu là nhất rồi.
 8. Offline

  hoangha1607 Member

  Em thì ko để ý so sánh giá cả giữa các năm nên ko đánh giá được nhưng bánh nướng Kinh Đô em xem hôm qua giá dao động từ 50k - 68k. Có cả bánh trung thu thiếu nhi nữa có 40k thôi. Còn bánh cao cấp của Kinh Đô thì em ko hỏi vì ko có nhu cầu mua.
 9. Offline

  toilatoi2015 Member

  Nhà mình vừa được biếu một hộp trăng vàng kim cương trường khang của Kinh Đô, ăn đúng là đáng đồng tiền bát gạo các bạn ạ.
  mebachbum thích bài này.
 10. Offline

  mebachbum New Member

  Nhất bạn roài, đúng là trong nhiều thương hiệu Kinh Đô vẫn luôn làm tin tưởng nhất. Mấy bữa nữa mình cũng mua biếu ông bà nội ngoại ngoại mỗi bên 1 hộp.
 11. Offline

  habaobg New Member

  Tối qua mình vừa lượn ra quầy bánh Kinh Đô gần nhà, năm nay họ giới thiệu 2 loại bánh mới dành cho người có nhu cầu ăn kiêng, ăn chay. Một loại là Trăng Vàng Hồng Ngọc Tâm An với 4 loại bánh khác nhau. Loại bánh này hoàn toàn không sử dụng đường tinh luyện, sử dụng 100% đường ăn kiêng. Loại này có vỏ bánh màu xanh. Loại thứ 2 là bánh Trung Thu Xanh cũng có 4 loại bánh khác nhau. Loại này chỉ sử dụng 70% đường ăn kiêng, 30% đường tinh luyện. Vỏ bánh này có màu nâu vàng truyền thống. Bạn nào sợ bếu thì ngâm cứu nhóa.
  [IMG]
  tuyetna thích bài này.
 12. Offline

  tuyetna New Member

  Thanks bạn nhiều nha, mình đang cần tìm loại bánh này, vì nội ngoại hai bên nhà mình đều bị tiểu đường, các cụ rất sợ đồ ngọt.
 13. Offline

  taigem New Member

  bánh ngon quá nhỉ
 14. Offline

  sontung06 New Member

  Vô thớt thấy thèm ăn bánh quá, tối về em phải ghé tìm tiệm bánh trung thu mua mới đc.
 15. Offline

  hiendanhda New Member

  Em nhân sự thân với mình trong cty cũng hay viện cớ lên bảo hiểm để chốn đi shopping. Chắc mai mình phải nhờ nó chốn việc ra ngoài mua hộ mình hộp bánh trung thu Kinh Đô ăn cho bằng chị bằng em.
 16. Offline

  sontung06 New Member

  Chiều nay, rảnh một chút mình định định lượn lờ quầy bánh trung thu để mua một hộp bánh trung thu chiến trước, bạn nào có nhu cầu đi cùng k ạ?
  hoangha1607 thích bài này.
 17. Offline

  hoangha1607 Member

  Có e, nhưng em khác bác một chút em k cần phải ra quầy vẫn lựa chọn được vị bánh mình yêu thích ạ.
  sontung06 thích bài này.
 18. Offline

  sontung06 New Member

  Chắc bạn có đệ tử làm chân sai vặt hả. Mình k có diễm phúc như thế, muốn ăn phải tự đi mò thui.
  hoangha1607 thích bài này.
 19. Offline

  hoangha1607 Member

  Hehe, hiện nay Kinh Đô có chương trình bán hàng trên một số kênh thương mại điện tử như Tiki, Shoppee, Lazada, Vuivui, mình vào đó đặt bánh người ta mang đến tận nơi luôn nhé.
  sontung06 thích bài này.
 20. Offline

  sontung06 New Member

  Thật vậy hả bạn? Bạn có link mua hàng k cho mình xin với.
  hoangha1607 thích bài này.